Lương Thế Thành đau đớn vì người yêu cũ tự tử

Thất vọng vì mối tình đầu dở dang khi bị cha hờ cướp mất người yêu, Lương Thế Thành lại đau đớn tột cùng khi chứng kiến người yêu tự tử.

Đó là những tình tiết mới trong phim Trận Đồ Bát Quái của đạo diễn Chu Thiện đang phát sóng 20h THVL1 từ thứ 2 đến thứ 7 đang thu hút sự quan tâm theo dõi của khán giả.

Lương Thế Thành vào vai Thanh Thiên.

Luôn mang trong lòng mối hận trả thù đứa con hoang Thành Thiên (Lương Thế Thành), Hải (Hoàng Hải) hả hê khi cướp người yêu của con. Ông còn vờ động viên Thành Thiên với ý đang “dùng vàng” thử Mộng Điệp (Lyna Trang), sợ cô ham giàu lừa anh.

Với bản tính hiền lành và thật thà, Thành Thiên nghe lời cha dù trong lòng không khỏi thắc mắc sao cha lại thử người yêu anh bằng cách đó. Hải còn tiếp tục hành hạ Thành Thiên khi hẹn cả anh và Điệp đi ăn cùng, ông tỏ ra ân cần chăm sóc Điệp trước mặt anh, cho anh biết tin Điệp đang mang thai.

Chấp nhận làm nhân tình của ông Hải, Điệp tưởng mình sẽ được sống trong nhung lua giàu sang nhưng cô không biết rằng mình chỉ là công cụ để ông trả thù Thành Thiên. Điệp mừng rỡ vì đã mang thai và nghĩ rằng Hải sẽ chu cấp đầy đủ cho mẹ con cô sung sướng nhưng cô đã bị Hải buông lời sỉ nhục và không chấp nhận cái thai. Điệp đau khổ hơn khi Hải ruồng bỏ cô, ông dắt gái về nhà và thẳng tay đánh cô không thương tiếc.

Ân hận khi đã bỏ Thành Thiên, thương mẹ lo lắng chăm sóc cho mình, Điệp thấy có lỗi khi đã làm cho mọi người xung quanh đau khổ. Cô tìm đến xin lỗi bà Linh (Lê Phương), gọi điện tâm sự với anh trai đang du học ở Mỹ, thắp nhang cho cha, quỳ xin lỗi mẹ và gọi điện vĩnh biệt Thành Thiên. Khi Thành Thiên chạy đến nơi thì Điệp đã treo cổ tự tử.

Người yêu cũ của Lương Thế Thành tự tử.

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Đời sống xem nhiều

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

  • Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

    Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

  • Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu

    Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu