Lưu Đức Hoa dành gia sản cho con gái rượu

Tài tử Hong Kong tiết lộ, anh sẽ để lại toàn bộ tài sản cho công chúa nhỏ, chỉ dành một phần để làm từ thiện.

Tham dự tiệc do một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng tổ chức, Lưu Đức Hoa đã "cao hứng" chia sẻ về kế hoạch tương lai. Ngôi sao Hong Kong tâm sự, cha anh đã để lại cho con trai một món quà quý, đó là... đồng hồ, và anh sẽ truyền lại "tài sản" đáng giá này cho con gái rượu.

Tài tử Hong Kong Lưu Đức Hoa.

Lưu Đức Hoa tiết lộ một kỷ niệm buồn liên quan đến bộ sưu tập đồng hồ của mình: "Năm đó, khi nhà chúng tôi bị kẻ gian đột nhập, tôi đã mất đi hơn 40 chiếc đồng hồ. Điều này quả thực đau lòng. Cha tôi để lại cho tôi chiếc đồng hồ mà ông ấy đeo 60 năm. Chiếc đồng hồ có thể vững vàng trước thử thách của thời gian. Cha đã trao nó cho tôi, và tôi cũng sẽ truyền lại cho con gái mình. Tất cả tài sản của tôi, ngoài một phần từ thiện, cũng sẽ dành cho con bé".

Tháng 9 vừa rồi, Lưu Đức Hoa đón một sinh nhật ấm cúng và giản dị bên gia đình. Mặc dù không cho việc "có thêm một đứa con nữa" vào danh sách điều ước trong năm nay, Lưu Đức Hoa tiết lộ anh vẫn mong chờ những niềm hạnh phúc mới mẻ đến với tổ ấm. Theo một nguồn tin, vợ anh đã đi nhờ cậy đông, tây y để có thể có thêm quý tử cho nhà họ Lưu.

Nguyễn Hương (Ngôi sao)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'