LV Post Bank nhận hợp đồng tài trợ 'khủng' chưa từng có

17:17 30/12/2013

Đại gia bóng chuyền nữ Việt Nam, Thông Tin Liên Việt Post Bank vừa nhận tài trợ “khủng” từ đối tác ruột Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt. Bản hợp đồng có thời hạn 7 năm.

Đội ĐKVĐ bóng chuyền nữ Thông Tin Liên Việt Post Bank vừa nhận được một khoản tài trợ đặc biệt, thuộc diện kỷ lục với cả làng thể thao Việt Nam từ đối tác quen thuộc là Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt. Theo đó, ngân hàng này sẽ trở thành nhà tài trợ độc quyền cho đội bóng chuyền quân đội trong 7 năm liên tục, từ 2014 cho đến 2021.

Thể thao - LV Post Bank nhận hợp đồng tài trợ 'khủng' chưa từng có

Thông Tin Liên Việt Post Bank nhận tài trợ lớn

Ngoài giá trị tài trợ bằng tiền mặt, ngân hàng còn giành cho Thông Tin Liên Việt Post Bank những hình thức hỗ trợ và ưu đãi khác liên quan đến các dịch vụ của mình... Đây là lần đầu tiên một CLB thể thao của Việt Nam có hợp đồng tài trợ độc quyền và dài hạn như thế.

Thực tế, Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt cũng đã gắn bó với các cô gái mặc áo lính từ năm 2009, với tổng mức tài trợ tính cho đến giờ lên tới 29 tỉ đồng, tức trung bình mỗi năm khoảng 6 tỉ đồng. Nhờ thế mà đại diện quân đội đã vượt qua những khó khăn về kinh phí hoạt động, trở thành đội bóng chuyền có mức đầu tư không kém gì mặt bằng chung. Thậm chí mức thưởng còn hơn các đội khác.

Ngoài tiền, đội bóng Quân đội còn được cấp một chiếc xe “xịn” làm phương tiện phục vụ tập luyện và thi đấu. Đổi lại, thầy trò HLV Phạm Văn Long cũng đã mang đến những giá trị quảng bá rộng rãi cho đối tác. Họ liên tục áp đảo đối thủ ở giải VĐQG, đồng thời đóng góp nhiều gương mặt chủ chốt cho ĐTQG.

Hạnh An

Bạn đang đọc bài viết LV Post Bank nhận hợp đồng tài trợ 'khủng' chưa từng có tại chuyên mục Thể thao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục