Ly kỳ cuộc đoàn tụ của em bé bị giật khỏi tay mẹ 17 năm trước

Một em bé bị đánh cắp khỏi vòng tay mẹ trong bệnh viện, chỉ ba ngày sau khi chào đời. 17 năm sau, cô đã được đoàn tụ với gia đình thật sự của mình nhờ sự trùng hợp kinh ngạc.

Nurse Zephany bị bắt cóc ở bệnh viện Groote Schuur ở Cape Town vào tháng Tư năm 1997. Khi đó cha mẹ Zephany đã nhờ đến các phương tiện Nam Phi và quốc tế đăng tin suốt nhiều năm để tìm kiếm con gái. Sau đó, họ đã có thêm hai cô gái và một cậu con trai nhưng nỗi đau mất con gái đầu lòng không bao giờ nguôi ngoai.

“Trong những năm qua, nhiều người nói rằng con gái chúng tôi đã bị giết chết, nhưng chúng tôi biết con bé vẫn còn sống”, vợ chồng Nurse cho biết.

Hàng năm, cả vẫn tổ chức sinh nhật cho Zephany với một chiếc bánh và nến. Các em của Zephany đều biết chuyện chị gái bị bắt cóc.

Em bé Zephany bị bắt cóc vào tháng 4/1997.

Cha mẹ đẻ của cô, Celeste và Morne Nurse, không biết điều gì đã xảy ra với Zephany - cho đến khi cô con gái nhỏ của họ, cũng là em gái của Zephany - Cassidy Nurse, bắt đầu theo học cùng trường với chị. Các bạn cùng lớp và giáo viên nhận xét rằng họ có những điểm giống nhau như hai chị em ruột.

Ngày đầu tiên Cassidy đến trường, những đứa trẻ khác nói với Cassidy rằng “có một cô gái giống bạn như đúc". Khi Cassidy nhìn thấy Zephany, cô bé rất kinh ngạc và họ đã trao nhau một cái ôm.

Cassidy Nurse, 14 tuổi, đã về kể chuyện này cho bố mẹ nghe. Khi Cassidy và Zephany ăn bánh mì kẹp thịt với nhau trong cửa hàng McDonald, Morne Nurse bước vào và nhận ra sự tương đồng giữa hai đứa trẻ. Ông vô cùng kích động nhưng phải tự kìm nén bản thân, không nói bất cứ điều gì.

Ông đã liên lạc với cảnh sát. Xét nghiệm ADN sau đó khẳng định rằng cô là con gái mất từ lâu của họ.

Người phụ nữ 50 tuổi, người đã bắt cóc Zephany và nuôi dưỡng cô lớn lên đã bị bắt.

Cảnh sát cho biết người phụ nữ đã lập gia đình nhưng không có con và sống chỉ cách nhà cha mẹ thực sự của Zephany vài dặm.

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

    Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

  • Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

    Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

  • Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt

    Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt