'Ma nữ' gạ tình, hạ độc thủ bằng bia tiêm thuốc ngủ

Các đối tượng dùng thủ đoạn đưa “ma nữ” Thiểm ra để làm con mồi tiếp cận, gạ tình, dụ dỗ một số đàn ông khá giả, có đeo nhiều vàng bạc để đi khách sạn vui vẻ rồi ra tay cướp tài sản.

Ngày 29/3 Đội CSHS - CATP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đã tống đạt các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam 4 đối tượng dùng chiêu độc để cướp tài sản.

Mạc Văn Khải (SN 1985); Hồ Kiều Thiểm (SN 1987); Phạm Hải Lâm (SN 1986) và Chiếng Cóng Bình (SN 1987, cùng trú tỉnh Cà Mau) để điều tra hành vi “Cướp tài sản”. Theo kết quả điều tra ban đầu, chúng đưa “ma nữ” Hồ Kiều Thiểm ra để làm con mồi tiếp cận, gạ tình, dụ dỗ một số đàn ông khá giả, có đeo nhiều vàng bạc để đi khách sạn vui vẻ.

Ảnh minh họa

Khi nạn nhân vào phòng tắm chuẩn bị cuộc mây mưa, các đồng bọn còn lại ở bên ngoài tuồn bia 333 có bơm thuốc ngủ vào, để cho Thiểm dụ dỗ nạn nhân uống. Sau đó nạn nhân ngủ mê man, Thiểm và đồng bọn sẽ ra tay cướp tài sản rồi tẩu thoát.

Trưa 24/3, Bình bàn bạc với đồng bọn rồi đưa số điện thoại của anh B.H.N (SN 1992, trú huyện Long Thành, hiện đang làm việc tại KCN Tam Phước, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) cho Thiểm. Lúc này Thiểm gọi điện gạ anh N đến một khách sạn ở phường Long Bình, TP Biên Hòa vui vẻ.

Khi vào phòng vệ sinh trở ra, anh N được Thiểm đưa cho 2 lon bia 333 để uống nhằm lấy khí thế cho cuộc vui. Nhưng khi anh N uống xong liền bất tỉnh. Sau đó Thiểm mở cửa cho đồng bọn vào phòng lấy sạch tài sản của anh N gồm: 1 dây chuyền vàng, 2 nhẫn vàng (tổng trọng lượng hơn 1,4 lượng) 1,5 triệu đồng và 1 ĐTDĐ.

Ngay sau khi tiếp nhận trình báo của nạn nhân, CATP Biên Hòa đã truy xét, bắt giữ Lâm và Bình khi 2 đối tượng này đang lẩn trốn tại xã Tam Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Còn Khải và Bình bị bắt giữ khi lẩn trốn về quê, ở tỉnh Cà Mau, để bán vàng tiêu xài.

Bước đầu nhóm này khai nhận, quen biết với nhau vì là đồng hương, cùng làm công nhân ở KCN Tam Phước; trong đó Khải và “ma nữ” Kiều là cặp tình nhân. Chúng khai đã gây ra 3 vụ cướp với cách thức như trên; tuy nhiên công an nhận định đây là băng cướp chuyên nghiệp, có thể đã thực hiện nhiều vụ cướp ở nhiều tỉnh thành nên đang mở rộng điều tra.

Theo An ninh thủ đô

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Không làm chủ được tốc độ, hai bố con lao vào đuôi xe tải

    Clip: Không làm chủ được tốc độ, hai bố con lao vào đuôi xe tải

  • Một đêm, hai xe 'điên' gây náo loạn, nhiều người thương vong

    Một đêm, hai xe 'điên' gây náo loạn, nhiều người thương vong

  • Hết xe bán tải lại đến container leo dải phân cách để thoát kẹt xe

    Hết xe bán tải lại đến container leo dải phân cách để thoát kẹt xe