Madrid 'nóng' trước thềm Kinh điển

Hơn một nghìn nhân viên an ninh và cảnh sát đã được chính quyền thành phố Madrid huy động để bảo vệ cho trận cầu Kinh điển giữa Barcelona và Real Madrid tại Bernabeu vào thứ Bảy tới.

Theo nguồn tin từ hãng EFE, vào sáng ngày hôm nay (1/3), chính quyền Madrid đã tổ chức một cuộc họp với những đơn vị có liên quan như cơ quan an ninh, y tế... để bàn về phương án đảm bảo an ninh trật tự trong thời điểm diễn ra trận cầu thuộc Liga vào thứ Bảy tới.

Dù Real và Barca vừa gặp nhau nhưng những lo ngại về bạo lực vẫn dấy lên, nhất là khi phần lớn các cổ động viên Barca vẫn còn khá cay cú sau khi đội bị Real đánh bại, phải cay đắng rời cúp Nhà vua ở vòng bán kết.

Khu vực quảng trường Cibeles, nơi ăn mừng truyền thống của người hâm mộ Madrid, cũng được đặt dưới sự giám sát chặt chẽ suốt buổi tối ngày hôm nay. Cảnh sát, chó nghiệp vụ cũng được huy động ngay từ bây giờ để bảo đảm an toàn trên những chuyến đường khi dòng CĐV đổ về Bernabeu.

Theo Thể thao văn hóa

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

loading...

Video Thể thao xem nhiều

  • Người Tây Ban Nha giúp Chelsea hạ Swansea, một mình một ngựa về đích

    Người Tây Ban Nha giúp Chelsea hạ Swansea, một mình một ngựa về đích

  • Long An 0–3 HAGL: 1 bàn, 2 pha kiến tạo của Công Phượng

    Long An 0–3 HAGL: 1 bàn, 2 pha kiến tạo của Công Phượng

  • MU thắng nhàn trên đất Pháp, Real tự trao cơ hội cho kình địch Barca

    MU thắng nhàn trên đất Pháp, Real tự trao cơ hội cho kình địch Barca