Mai Châu vào nhóm 10 điểm du lịch mới mẻ nhất châu Á

Thung lũng Mai Châu (huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình) vừa được độc giả trang đặt phòng khách sạn trực tuyến hàng đầu châu Á www.agoda.com đưa vào nhóm 10 điểm du lịch mới mẻ nhất ở châu Á năm 2013.

Bên cạnh việc mô tả điểm đến Mai Châu tươi đẹp với những đồng lúa xanh non, thung lũng thơ mộng, agoda.com còn chuyển đến du khách nhiều thông tin cần thiết cho việc du lịch đến Mai Châu như đến đây bằng cách nào, khách sạn nào tốt nhất nên lưu lại, thời điểm trong năm nào đẹp nhất để tới Mai Châu.

Thung lũng Mai Châu

Đến Mai Châu, du khách có thể ở trong các ngôi nhà sàn của người Thái sống tập trung đông đúc, lưu giữ nhiều nét văn hóa truyền thống đặc sắc.

Các điểm tham quan nổi tiếng ở Mai Châu là bản Lác, Pom Coọng, bản Văn; thắng cảnh hang Mỏ Luông, hang Chiều, hang động Piềng Kẻm và các di chỉ khảo cổ học như hang Láng, hang Khấu Phục.

Trong bảng xếp hạng của agoda.com còn có Tana Toraja (Indonesia), Nantou (Đài Loan), Ella (Sri Lanka), Ipoh (Malaysia), Hakone (Nhật Bản), Damyang County (Hàn Quốc), Phonsavan (Lào), Khanom (Thái Lan).

Theo Thanh niên

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Bắt được cá hình thù kỳ lạ, dài gần 2m trên sông Giăng

    Bắt được cá hình thù kỳ lạ, dài gần 2m trên sông Giăng

  • Black Friday: Cả ngàn người chen lấn lấy số 'săn' hàng hiệu siêu rẻ

    Black Friday: Cả ngàn người chen lấn lấy số 'săn' hàng hiệu siêu rẻ

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday