Mải chụp ảnh tự sướng, nữ sinh bị đu quay xé toạc da đầu

Theo các nhân chứng, nữ sinh này đang chụp cho mình một số bức ảnh tự sướng thì mái tóc bị vướng vào bánh xe đu quay do tính toán sai khoảng cách.

Một nữ sinh 16 tuổi ở Ấn Độ đã bị một chiếc đu quay xé toạc mái tóc ra khỏi da đầu khi đang cố chụp một bức ảnh tự sướng.

Cảnh tượng kinh hoàng khi nữ sinh Ấn Độ bị tai nạn trong lúc chụp ảnh tự sướng.

Vụ việc kinh hoàng đã xảy ra gần một trường cao đẳng ở thành phố Baraut, cách thủ đô Delhi về phía bắc hơn 40 dặm.

Cảnh sát đã có mặt tại hiện trường ngay khi vụ tai nạn diễn ra. Khi đó nạn nhân đang la thét trong đau đớn và được những người xung quanh cố gắng gỡ ra khỏi chiếc đu quay, theo The Indian Express .

Theo các nhân chứng, nữ sinh này đang chụp cho mình một số bức ảnh tự sướng thì mái tóc bị vướng vào bánh xe đu quay do tính toán sai khoảng cách và vô tình bất cẩn.

Hình ảnh trong video ghi lại cho thấy tóc của cô gái trẻ nhanh chóng bị cuốn vào bánh xe khổng lồ và sức mạnh của nó đã dễ dàng kéo đi một mảng tóc trên đầu.

Bên cạnh cô nữ sinh gặp nạn là một người bạn gái đang cố gắng trấn an bạn của mình. Sau đó, cô gái trẻ đã được giải cứu và hiện đang điều trị phục hồi trong bệnh viện.

Giới chức địa phương cho biết đây là bài học cảnh tỉnh cho những ai quá ham mê chụp ảnh tự sướng mà lơ là đến mọi hiểm nguy xung quanh.

Quốc Vinh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thế giới xem nhiều

  • IS bỏ Raqqa tới Deir Ezzor, chiến sự Deir Ezzor ‘căng như dây đàn'

    IS bỏ Raqqa tới Deir Ezzor, chiến sự Deir Ezzor ‘căng như dây đàn'

  • Syria: Nga diệt 22 thủ lĩnh khủng bố chỉ bằng 1 cuộc không kích

    Syria: Nga diệt 22 thủ lĩnh khủng bố chỉ bằng 1 cuộc không kích

  • Clip: Quân đội Nga và Syria tập trận về chiến tranh đô thị ở Aleppo

    Clip: Quân đội Nga và Syria tập trận về chiến tranh đô thị ở Aleppo