Màn cầu hôn lãng mạn của cặp đôi đồng tính nữ

19:06 28/10/2013

Một cô gái đồng tính ở Mỹ đã quyết định tạo sự bất ngờ cho người mình yêu bằng thông điệp “Marry Me” trong ánh đèn lung linh bên bờ sông.

Vào tối thứ 6 vừa qua, cô Ashley Connors, 29 tuổi (đến từ New York, Mỹ) đã có màn cầu hôn vô cùng lãng mạn với người bạn gái lâu năm của mình, cô Allison.

Lạ & Cười - Màn cầu hôn lãng mạn của cặp đôi đồng tính nữ
  
Lạ & Cười - Màn cầu hôn lãng mạn của cặp đôi đồng tính nữ (Hình 2).Để tạo nên sự bất ngờ cho người mình yêu, cô Ashley Connors đã tạo ra thông điệp “Marry Me” (Tạm dịch: Em sẽ lấy tôi chứ) bằng 350 ngọn đèn Led lung linh bên cạnh con sông lãng mạn của thành phố.
Lạ & Cười - Màn cầu hôn lãng mạn của cặp đôi đồng tính nữ (Hình 3).
Ashley Connors tâm sự "Tôi muốn tạo ra một điều gì đó để Allison có thể thấy và cảm nhận được tình cảm của mình."

Để khiến bạn gái ngạc nhiên và chứng kiến được hết dòng chữ lãng mạn, Ashley Connors đã mượn căn hộ trên tầng 6 với chiếc ban công hướng ra dòng sông. Trước đó, cô còn vờ dẫn người yêu đi dạo và uống một chút đồ.

Lạ & Cười - Màn cầu hôn lãng mạn của cặp đôi đồng tính nữ (Hình 4).

Khi nhìn thấy dòng chữ "Marry Me", Allison dường như không tin được nó dành cho mình. Ashley Connors cho biết "Phải mất 30 giây cô ấy mới có thể nhận ra dòng chữ đó dành cho mình. Dường như lúc ấy cả thế giới xung quanh đã ngừng quay."

Được biết cặp đôi đã yêu nhau được 3 năm và dự định sẽ kết hôn vào mùa Thu tới.
Theo Tri thức trẻ
 
Bạn đang đọc bài viết Màn cầu hôn lãng mạn của cặp đôi đồng tính nữ tại chuyên mục Lạ & Cười của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục