Man City sẽ mất cả 'tấn tiền' vì sa thải Mancini

Sau khi quyết định sa thải HLV Mancini thì phía Man City sẽ phải trả cả “tấn tiền” vì phá đã vỡ hợp đồng và số tiền này có thể lên đến 28 triệu bảng.

Với thành tích yếu kém của Man City trong mùa giải vừa qua đã khiến cho HLV Mancini đã bị sa thải dù cho Premier League vẫn còn một vòng đấu nữa. Một trong những chủ đề được thu hút nhất hiện nay là chiến lược gia người Italia sẽ được Man City bồi thường bao nhiêu trong bản hợp đồng này.

Theo như tiết lộ của báo chí nước Anh thì có thể HLV Mancini sẽ nhận được 28 triệu bảng và đồng ý ra đi. Đây được coi là khoản đền bù hợp đồng lớn nhất cho 1 HLV từ trước tới nay.

Sở dĩ số tiền đền bù lớn đến vậy là vì, hợp đồng của Mancio vẫn còn 4 năm và mức lương của ông đang nhận là 7 triệu bảng/mùa. Như thế số tiền mà những tờ báo Anh đưa ra là sát với thực tế.

Sau khi sa thải HLV Mancini thì phía Man City đang duyệt chi 1 số tiền lên đến 80 triệu bảng để tái thiết nhân sự với hy vọng đòi lại chiếc cúp vô địch mà M.U đang nắm giữ. Những cái tên như Cavani, Neymar... đã được nêu ra cho chiến dịch mua sắm vào mùa hè này.

Võ Hóa

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford