Màn hình Galaxy S4 thua HTC One, iPhone 5

Galaxy S4 đã cải thiện đáng kể so với Galaxy S3 nhưng vẫn chưa phải là màn hình tốt nhất trên thị trường.

Một trong những thay đổi lớn nhất đối vớiGalaxy S4 chính là màn hình 5-inch full HD. Liệu thay đổi này có làm cho chúng hơn hẳn so với các đối thủ cạnh tranh khác như iPhone 5, HTC one, Sony Xperia Z…

Cũng giống như Galaxy S3, các bảng điều khiển AMOLED của Galaxy S4 không thể theo kịp với độ sáng của màn hình LCD. Nói đến khả năng hiển thị thì HTC one và iPhone 5 thể hiện tốt nhất.

Đối với các góc hiển thị không phải là thế mạnh của Galaxy S4, về yếu tố này Sony Xperia Z được đánh giá kém nhất. Nhờ màn hình LCD chất lượng cao trên HTC one và iPhone 5, giúp phân bổ nhiều màu sắc ở các góc xem khác nhau. Về điểm này, HTC one và iPhone 5 vẫn nổi trội hơn các đối thủ cạnh tranh khác.

Với màn hình độ nét cao (1080p), smartphone hàng đầu của Samsung không hề kém cạnh về độ phân giải. Tuy HTC one hơn hẳn 27ppi về mật độ so với Galaxy S4 nhưng do HTC one có màn hình 4,7-inch và Galaxy S 4 có màn hình 5-inch nên phải rất tinh mắt người dùng mới phát hiện ra điểm khác biệt này.

Về yếu tố tái tạo màu sắc, iPhone 5 và HTC one vẫn thể hiện tốt nhất. Màn hình Galaxy S4 đã cải thiện đáng kể so với Galaxy S3 nhưng vẫn chưa phải là màn hình tốt nhất trên thị trường. Tuy nhiên, khả năng hiển thị của siêu phẩm này vẫn khá tuyệt vời.

Theo Vnmedia

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

    Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng