Hơn 10.000 khán giả đổ về sân Ba Đồn xem SLNA thi đấu từ thiện

Hơn 10.000 người dân từ khắp nơi đã đổ về SVĐ thị xã Ba Đồn (Quảng Bình) háo hức theo dõi trận giao hữu bóng đá lớn nhất từ trước tới nay.

Theo lịch, trận đấu diễn ra vào 15h chiều nhưng từ rất sớm hơn 10 nghìn người dân từ khắp nơi đã đổ về SVĐ thị xã Ba Đồn háo hức chuẩn bị theo dõi trận giao hữu bóng đá lớn nhất từ trước tới nay.

SVĐ thị xã Ba Đồn chật cứng người tới theo dõi trận đấu lớn nhất từ trước tới nay

Có mặt trên khán đài từ rất sớm, ông Nguyễn Hữu Chính (50 tuổi, huyện Quảng Trạch) vui mừng chia sẻ: “Ngay khi nghe tin trận đấu diễn ra vào cuối tháng 11, tôi cùng một số bạn bè đã bàn nhau sắp xếp công việc để tới trực tiếp theo dõi trận bóng.

Tôi nghĩ, đây là một hoạt động thể thao hết sức ý nghĩa, nó không chỉ giúp người dân được tận mắt “mục sở thị” các cầu thủ bóng đá nổi tiếng đá trên sân cỏ, mà nó còn tạo động lực cho phong trào bóng đá địa phương ngày càng phát triển”.

Nhiều khán giả phấn khích trước các tình huống gây cấn

Từ khi đi vào hoạt động đến nay, đây là lần đầu tiên SVĐ thị xã Ba Đồn (Quảng Bình) diễn ra trận đấu sôi động và mang nhiều ý nghĩa đến như vậy, nhiều người ví, trận đấu như làm sống lại không khí bóng đá tại thị xã mới thành lập này.

Ban tổ chức cùng CLB Sông Lam Nghệ An viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Trước đó, ông Nguyễn Đức Thắng, HLV đội bóng đá Sông Lam Nghệ An và nhà báo Phan Xuân Hồng, Thư ký tòa soạn báo Đời sống & Pháp luật, báo điện tử Người Đưa tin phối hợp với UBND thị xã Ba Đồn (Quảng Bình) cùng Công ty Truyền thông Phú Mạnh tổ chức trận bóng đá gây quỹ từ thiện cho bệnh nhân nghèo.

Đồng chí Vương Tiến Thành (ngoài cùng bên trái), PTBT báo ĐS&PL, đơn vị đồng tổ chức giải đấu tặng hoa và

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Thể thao xem nhiều

  • Công cùn thủ kém, Việt Nam thất thủ 1-2 trước Indonesia

    Công cùn thủ kém, Việt Nam thất thủ 1-2 trước Indonesia

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố