Kinh ngạc với màn 'nhào lộn' có 1 không 2 của mô tô khủng

Một chiếc siêu mô tô đã có màn "nhào lộn" hài hước và "hạ cánh" trên thùng chiếc xe bán tải một cách ngoạn mục khiến nhiều người không thể nín cười.

Sau khi từ đường hầm ra, chiếc siêu mô tô đã tạo ra tình huống hài hước. Những người trong tình huống cũng không thể ngờ mình đang là diễn viên chính.

Siêu mô tô nằm trên thùng xe tải sau cú va chạm.

Đoạn video được một chiếc camera hành trình ghi lại trên đường. Trong khi 2 chiếc xe ô tô có những va chạm nhỏ với nhau thì chiếc mô tô được điều khiển với tốc độ cao đi phía sau đã không làm chủ được tình hình khiến anh ta phải phanh gấp.
Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là người này dùng phanh trước để phanh khẩn cấp trong tình huống này thay vì phanh sau. Do đó, chiếc mô tô đã khiến cả người điều khiển và xe nhào lên phía trước nằm gọn trên "chiếc giường di động" như phim hành động.
Rất may, sau khi “hạ cánh một cách đẹp mắt”, người điều khiển xe mô tô không bị ảnh hưởng đến sức khỏe và vẫn ngẩng đầu dậy để quan sát tình hình xung quanh.
Qua đây, kỹ năng lái xe và xử lý tình huống của nhiều tay lái còn là một vấn đề cần được trau dồi. Khi di chuyển trên đường, bạn cần giữ khoảng cách an toàn với những xe di đi phía trước. Đồng thời, không phanh gấp bằng phanh trước, đặc biệt những chiếc xe sử dụng phanh đĩa.
Trường hợp người điều khiển mô tô này vẫn còn may mắn nhưng không phải ai cũng có được điều đó.
Xuân Khải

Để phong phú hóa nội dung và tăng thêm tính tương tác giữa bạn đọc với chuyên mục Ô Tô-Xe Máy của Báo Điện tử Người đưa tin, mọi thông tin cho chuyên mục xin gửi về hộp thư otoxemay@nguoiduatin.vn hoặc
qua Hotline 091.739.3388

Ô tô - Xe máy xem nhiều

  • Thú vị với video xe tự lái nhường chim bồ câu 'sang đường'

    Thú vị với video xe tự lái nhường chim bồ câu 'sang đường'

  • Nữ phượt thủ lao vào đánh và ném gạch đá tài xế taxi là ai?

    Nữ phượt thủ lao vào đánh và ném gạch đá tài xế taxi là ai?

  • Bộ tứ xe tay ga đắt đỏ ngang giá ô tô tại Việt Nam

    Bộ tứ xe tay ga đắt đỏ ngang giá ô tô tại Việt Nam