Màn tỏ tình phũ phàng với pha đập vỡ cây đàn

Một clip tỏ tình rất lãng mạn giữa chốn đông người, có dàn nhạc đệm, có xe lửa "mang thông điệp tình yêu"… Nhưng đến phút cuối, chàng trai đã bị cô gái từ chối bằng một hành động rất tàn nhẫn khiến dân mạng vừa buồn cười vừa thương cảm.

Khi chàng trai quỳ xuống để tỏ tình thì cô gái ngượng ngùng không chấp nhận. Nhưng chàng trai vẫn quỳ và kể lể dài dòng, cô gái giật cây đàn của dàn nhạc công đập thẳng vào đầu khiến chàng trai nằm gục tại chỗ, rồi bỏ đi.

Đoạn video clip tỏ tình trên Youtube mấy hôm nay thu hút hàng trăm nghìn lượt xem bình luận của cư dân mạng. Nhiều người tỏ ra cảm thông và tiếc nuối cho anh chàng này. “Thật tội nghiệp cho anh, tỏ tình nghiêm túc thế này mà vẫn còn bị ăn đàn”, Facebooker Naichiecxe nói. “Xem xong tôi chỉ biết hát bài "đập vỡ cây đàn giận đời bạc trắng như vôi, đập vỡ cây đàn giận đời đổi trắng thay đen" để tặng anh”, facebooker Thành chia sẻ.

Hành động của cô gái khiến cũng không ít người bức xúc. Nick name Dubie nói: “Không đồng ý thì cũng phải giữ thể diện cho người ta, làm vậy là quá tội cho anh chàng kia, đập cây đàn vào đầu ngớ người luôn”.

Nhưng cũng có người ủng hộ cô gái: “Biết là thế, nhưng tình cảm chưa đi đến đâu mà đã làm ầm ỹ làm mất mặt người ta, không “ăn đàn” mới là lạ”.

Clip không cho biết vụ việc xảy ra ở đâu, vào lúc nào, nên một số bình luận cho thấy có thể đây chỉ là một video dàn dựng. " Hành động cầm cây đàn đánh vào đầu giống như diễn ra trên sân khấu kịch, chàng trai không bị làm sao hết", nick Thaovu nói. Còn Hoaphung nghi ngờ: "Có thể đây chỉ là một pha trình diễn nơi công cộng để 'gây cảm hứng cho người xem' mà thôi"...

Theo Vnexpress.net

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Video: Bức xúc cảnh tài xế xe khách vừa lái xe vừa ăn mì

    Video: Bức xúc cảnh tài xế xe khách vừa lái xe vừa ăn mì

  • Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

    Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang