Mancini chuẩn bị tiếp quản Monaco

Những cầu thủ của Monaco dưới sự bảo trợ của chủ tịch người Nga - Dmitry Rybolovlev gần như sẽ được HLV Mancini dẫn dắt vào mùa sau khi đội bóng này lần thứ hai tiếp cận ông.

Monaco đã lần thứ hai tiếp cận HLV Roberto Mancini để mời ông về dẫn dắt đội bóng này, sau khi ông chính thức rời khỏi cương vị của mình tại Manchester City.

Mancini đã sắp bị sa thải bởi Manchester City sau thành tích nghèo nàn ở mùa giải năm nay, trắng tay trên tất cả các mặt trận. Đã có một số quan chức Monaco đến tiếp cận ông vào 15 ngày trước, để giới thiệu sự ngưỡng mộ của đội bóng này với HLV đã từng giành danh hiệu vô địch Premier League vào năm trước.

Hai bên dự kiến gặp nhau trong một ngày gần nhất để thống nhất các điều khoản và kí kết biên bản ghi nhớ. Mancini đã chuẩn bị khăn gói rời khỏi Etihad, để đến với Monaco và xây dựng một quyền lực mới với ít áp lực hơn, nhưng cũng đáng sợ hơn tại đấu trường châu Âu.

Paris Saint-Germain cũng là một đội bóng Pháp khác muốn có sự phục vụ của Mancini, bởi HLV của họ là ông Carlo Ancelotti đã chuẩn bị lên đường đến Madrid thay thế vị trí của Jose Mourinho.

Monaco dự kiến sẽ dành tặng Mancini một bản hợp đồng trị giá 8 triệu euro một mùa, kéo dài trong vòng bốn năm tới.

Theo Goal

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford