Mảnh thi thể người từ trên trời rơi xuống

Một số phần thi thể người đã rơi xuống thành phố Ả Rập Saudi Jeddah hôm Chủ nhật vừa qua. Cảnh sát cho rằng đó có thể là các mảnh vụn từ xác người bị mắc kẹt trong gầm máy bay.

Cảnh sát đã nhận được cú điện thoại lúc 2h30 sáng từ một nhân chứng thông báo về các mẩu thi thể đã rơi xuống một ngã tư trong khu phố Mushrefa, phát ngôn viên Nawaf bin Naser al-Bouq cho biết trong một tuyên bố.

Ông Bouq nói đây có thể là phần thi thể của một người bị mắc kẹt trong khoang chứa càng hạ cánh của máy bay. Hiện cảnh sát đang điều tra vụ việc.

Saudi Arabian Airlines

Ảnh minh họa.

Cùng ngày Chủ nhật, một chiếc máy bay của Saudi Arabian Airlines đã phải hạ cánh khẩn cấp xuống thành phố Medina, làm 29 người đã bị thương. Chiếc máy bay chở 315 hành khách trên máy bay xuất phát từ thành phố Mashhad của Iran.

Tuy nhiên, theo người phát ngôn của Tổng cục hàng không dân dụng Saudi Arabia, vụ hạ cánh khẩn cấp ở Medina và sự cố Jeddah không liên quan gì đến nhau.

Trong một nỗ lực tuyệt vọng để trốn qua biên giới, nhiều người đã liều lĩnh trốn vào khoang chứa càng hạ cánh máy bay ở các sân bay có kiểm soát an ninh lỏng lẻo.

Hầu hết trong số đó sẽ chết vì lạnh khi máy bay đạt đến độ cao nhất định, một vài người may mắn sống sót.

Năm 2010, người đứng đầu an ninh sân bay Beirut đã từ chức sau cái chết của một người đàn ông trốn vào khung gầm của một máy bay tới Saudi Arabia. Cơ thể của người đàn ông được tìm thấy bởi một nhân viên bảo trì sau khi máy bay hạ cánh xuống Riyadh.

Linh An (Theo AFP)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thế giới xem nhiều

  • Quân đội Syria gây thiệt hại nặng cho phiến quân tại 3 quận Aleppo

    Quân đội Syria gây thiệt hại nặng cho phiến quân tại 3 quận Aleppo

  • Clip: Nga triển khai lực lượng rà phá bom mìn tới thành phố Aleppo

    Clip: Nga triển khai lực lượng rà phá bom mìn tới thành phố Aleppo

  • 'Ong bắp cày' Nga Osa PB-4 sẽ được trang bị cho cảnh sát Mỹ [VIDEO]

    'Ong bắp cày' Nga Osa PB-4 sẽ được trang bị cho cảnh sát Mỹ [VIDEO]