Mansory sẽ sản xuất siêu xe riêng

Tất cả về thương hiệu Mansory sẽ nằm trong thiết kế siêu xe riêng sắp ra mắt sản xuất bằng cacbon và công suất 750 mã lực.

Mansory là một trong những cái tên nổi tiếng và phổ biến tương tự như Mercedes-Benz và Lamborghini. Trong khi những thương hiệu khác đang tích cực phát triển sản xuất những thiết kế tốt nhất thì Mansory cũng đang làm việc với mục đích sản xuất ra những thiết kế siêu xe độc đáo cho riêng mình. Mẫu xe mới sẽ có tên gọi là Mourinho, đặt theo tên Jose Mourinho của người quản lý câu lạc bộ bóng đá Chelsea.

Mặc dù hình ảnh mới nhất hé lộ gần đây thì phần còn lại của kiểu dáng của chiếc xe sẽ đặc biệt và có thể gợi lên được mọi thứ về thương hiệu Mansory . Thiết kế siêu xe sắp tời có thân bọc hoàn toàn bằng sợi cacbon và công suất mạnh tới 750 mã lực, hiện tại không có thông tin nào đề cập đến động cơ sẽ ở dưới mui xe hay không. Sự ra mắt chính thức của chiếc xe dự kiến ​​sẽ diễn ra tại Top Marques Monaco vào năm 2014.

Quế Nguyễn (Theo Carbuzz)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam