Mario Goetze bỏ tiền túi 'bịt miệng' fan

Bên cạnh việc chịu đựng những lời lẽ lăng mạ khi chuyển đến Bayern, Mario Goetze còn phải dày công xóa những bài hát xúc phạm mình trên các trang mạng. Việc này đã “rút lõi” Goetze một chi phí không hề nhỏ, 50.000 euro.

Những fan của Dortmund sử dụng trang mạng xã hội như Facebook hay Twitter đã thi nhau “ném đá” và đe dọa Goetze khi anh tuyên bố rời sân Westfalenstadion sang chơi cho đội bóng kình địch Bayern Munich.

Hội CĐV quá khích, bao gồm 1 nhóm 3 rapper còn sáng tác những bài hát nhằm bêu riếu chân sút 21 tuổi. Trong khi đó, luật sư của Goetze thất bại trong việc ngăn chặn sự lan truyền của các bài hát và việc đòi bồi thường thiệt hại nhân phẩm 25.000 euro cho thân chủ cũng bất thành.

Theo người đại diện Volker Struth của Goetze, chính cầu thủ này đã phải bỏ túi 50.000 euro để dỡ tất cả các bài hát khó nghe đó ra khỏi internet để mong có được cuộc sống yên ổn.

Theo Bóng đá số

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford