Martina Hingis giở thói côn đồ với chồng

VĐV đua ngựa người Pháp Thibault Hutin tố cáo với cảnh sát bị Hingis và hai người khác đánh đập ngay tại nhà.

Theo tố cáo của Thibault Hutin, anh bị vợ là cựu ngôi sao quần vợt Martina Hingis cùng với Melanie Molitor (mẹ Hingis) và bạn trai của bà Melanie xông vào hành hung hồi tháng 7 vừa qua trong căn hộ chung của hai người.

"Hôm đó là một tối thứ hai. Tôi đang ngồi trong nhà thì có tiếng chuông cửa. Khi tôi mở cửa ra, Martina và mẹ của cô ấy Melanie Molitor xông vào đánh đấm và cào cấu tôi. Tôi không đánh lại họ vì sĩ diện của người đàn ông không cho phép tôi đánh phụ nữ. Tuy nhiên sau đó Mario Widmer - bạn trai của bà Melanie đã dùng một chiếc đầu DVD đánh vào đầu tôi. Họ định giết tôi. Thật kinh khủng. Tôi không ngờ mọi chuyện lại đi xa đến vậy", Hutin kể lại.

Thibault Hutin cho biết thêm sau khi Hingis cùng "đồng bọn" bỏ đi, anh phát hiện một số giấy tờ quan trọng như hộ chiếu và thẻ tín dụng của mình bị mất trộm. VĐV đua ngựa 26 tuổi người Pháp này sau đã trình báo cảnh sát về vụ việc, yêu cầu Hingis và người nhà phải trả lại tài sản cho anh.

Tuy vậy, sau vụ việc này Thibault Hutin vẫn bị Hingis và người nhà nhắn tin đe dọa khiến anh phải chuyển vào sống ở khách sạn, không dám trở lại căn nhà ở Paris nữa.

Thibault Hutin và Martina Hingis gặp nhau vào tháng 4 năm 2010 khi cùng tới xem một buổi đua ngựa biểu diễn tại St Tropez. Cuối năm đó, cặp đôi bí mật kết hôn. Tuy nhiên, trong thời gian chung sống, Hingis từng nhiều lần qua mặt Hutin, ngoại tình với những người đàn ông khác khiến hai người phải đâm đơn ly dị vào hồi tháng 7 vừa qua. Hiện cặp đôi vẫn chờ đợi phán quyết cuối cùng của tòa án để được ly hôn chính thức.

Theo Ngôi sao

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Confed Cup: Sao PSG giúp Đức thắng sát nút Australia

    Confed Cup: Sao PSG giúp Đức thắng sát nút Australia

  • Khuất phục hiện tượng, U20 Anh lần đầu tiên vô địch U20 World Cup

    Khuất phục hiện tượng, U20 Anh lần đầu tiên vô địch U20 World Cup

  • Arsenal – Chelsea hẹn nhau tái ngộ; Messi giúp Barca lập hat-trick

    Arsenal – Chelsea hẹn nhau tái ngộ; Messi giúp Barca lập hat-trick