Mất gần 6 triệu đồng sau cú điện thoại của 'nhà hảo tâm' vô danh

Biết hoàn cảnh đang khó khăn, một kẻ nhẫn tâm mạo danh nhà từ thiện đã lừa gia đình cháu bé 10 tuổi bị dượng đánh chấn thương sọ não hơn 5,6 triệu đồng.

Tin tức mới nhận, chiều 27/9, chị Thái Thị Mười (32 tuổi), trú xã Thanh Đức, huyện Thanh Chương (Nghệ An), mẹ của cháu Nguyễn Ngọc Ch. (10 tuổi), bị người dượng đánh chấn thương sọ não cho biết gia đình đã làm đơn trình báo lên Công an TP.Vinh (Nghệ An) để trình báo sự việc.

Tin nhanh từ chị Mười, mấy ngày trước, khi chị đang chăm sóc con trai trong Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An bất ngờ nhận được một cú điện thoại từ số thuê bao 01638149378. Qua điện thoại, người này tự xưng là một nhà hảo tâm đang muốn giúp đỡ cho hoàn cảnh của gia đình chị để có kinh phí chữa trị cho con trai.

Hiện tại tình hình sức khỏe cháu Ch. vẫn đang nguy kịch, sự sống duy trì bằng máy móc.

Chị Mười cho hay: “Trong lúc đang khó khăn như vậy nên tôi cũng không nghĩ được gì nhiều. Người này bảo là thông qua báo chí, biết hoàn cảnh của tôi đang khó khăn nên muốn giúp đỡ cho tôi 20 triệu đồng. Nhưng trước khi nhận được tiền thì họ bảo tôi phải đi mua cho họ 6 triệu đồng tiền thẻ cào Viettel để họ làm thủ tục gì đó”.

Không chút nghi ngờ, chị Mười đã gom hết số tiền đang có trong người rồi vay mượn thêm người thân đi mua ngay 5,6 triệu tiền thẻ cào điện thoại. Sau đó, chị gọi điện cho chủ số thuê bao trên để đọc mã thẻ. Tuy nhiên, sau khi nhận đủ mã thẻ, nhà hảo tâm vô danh bỗng dưng mất tích không một lời nhắn lại.

Vì thật thà nên Chị Thái Thị Mười đã gom tiền chữa bệnh và vay mượn mua thẻ cào điện thoại gửi cho "nhà hảo tâm"

Trước đó, như báo Người Đưa Tin đã đưa, khoảng 9h, ngày 31/7, Võ Văn Mùi đưa theo đứa con gái đến nhà mẹ vợ thuyết phục vợ là Nguyễn Thị H. (đã ly thân 2 năm) về chung sống với mình nhưng chị H. không có nhà. Thấy con rể và cháu đến chơi, bà Nguyễn Thị Xuân, mẹ của chị H. từ ngoài

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Video: Vào mua thuốc, cô gái bị trộm mất xe chỉ trong 5 giây

    Video: Vào mua thuốc, cô gái bị trộm mất xe chỉ trong 5 giây

  • Clip: Những màn dàn cảnh móc túi cực tinh vi trên phố

    Clip: Những màn dàn cảnh móc túi cực tinh vi trên phố

  • Hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên trên phố đi bộ ở Hà Nội

    Hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên trên phố đi bộ ở Hà Nội