Mất lái, xế sang lao thẳng vào ngân hàng

Một phụ nữ 40 tuổi lái chiếc BMW 535i GT bất ngờ lao thẳng vào văn phòng của một ngân hàng thuộc thành phố Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc khiến chiếc xe bị hư hỏng. Rất may không có thương vong về người.

Những người chứng kiến vụ việc cho biết, chiếc xe đang lưu thông trên đường bất ngờ đổi hướng, lao thẳng vào khu vực VIP của ngân hàng, phá hỏng tấm kính dài 8 mét. Chiếc BMW chỉ bị vỡ kính chắn gió và một số vết trầy xước. Rất may tại thời điểm đó, không có nhân viên ngân hàng hay khách hàng nào làm việc nên không có thương vong. Bản thân người phụ nữ lái xe cũng an toàn.

Xế sang lao thẳng vào ngân hàng

Được biết chiếc xe sử dụng hộp số tự động và dường như tai nạn xảy ra do người phụ nữ lái xe đã nhầm giữa chân ga và chân phanh, thay vì đạp phanh lại đạp ga khiến xe mất kiểm soát. BMW 535i GT là xe nhập khẩu nguyên chiếc, có giá tại Trung Quốc tương đương từ 130.000 - 289.000 USD.

Hiện trường vụ tai nạn và cơ quan cứu hộ đang kéo xe ra khỏi khu vực tai nạn

Theo Vnmedia

> Thi ảnh Việt Nam Xanh, rinh ngay 100 triệu đồng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thế giới xem nhiều

  • Clip: Quân đội chính phủ Syria đẩy lùi IS trong bão cát ở Deir Ezzor

    Clip: Quân đội chính phủ Syria đẩy lùi IS trong bão cát ở Deir Ezzor

  • Syria: Cuộc chiến không đường lùi của Liwa Al-Quds ở Aleppo

    Syria: Cuộc chiến không đường lùi của Liwa Al-Quds ở Aleppo

  • IS bỏ Raqqa tới Deir Ezzor, chiến sự Deir Ezzor ‘căng như dây đàn'

    IS bỏ Raqqa tới Deir Ezzor, chiến sự Deir Ezzor ‘căng như dây đàn'