Mẫu 9X kể chuyện sex với... 100 người đàn ông

09:15 25/01/2013

Trong một chương trình truyền hình của Nhật Bản phát sóng ngày 2/1/2013, Lihua Yayeya, cô người mẫu sinh năm 1991, đã công khai thừa nhận mình có nhu cầu tình dục lớn hơn người bình thường và đã từng quan hệ với hơn 100 người đàn ông.

Lihua Yayeya có đôi mắt to và thân hình ưa nhìn. Người đẹp rất cởi mở chia sẻ kinh nghiệm chăn gối của mình trước đông đảo khán giả.
 
 - Mẫu 9X kể chuyện sex với... 100 người đàn ông
Người mẫu 9X ngủ với 100 người đàn ông
 
“Chỉ quan hệ một lần với mỗi người đàn ông, tuyệt đối không có lần thứ hai, làm như vậy sẽ khiến người đàn ông đó phải ngày đêm nhớ đến bạn. Như vậy, giá trị của người con gái sẽ được tăng lên”.
 
 - Mẫu 9X kể chuyện sex với... 100 người đàn ông (Hình 2).
Bên cạnh công việc người mẫu, người đẹp này còn là một diễn viên múa. Cùng với 4 cô gái khác, cô đã thành lập một nhóm múa và họ đã từng tham gia biểu diễn trong chương trình thời trang “TGC Girls Collection” ở Thượng Hải vào tháng 3-2012.
 
 - Mẫu 9X kể chuyện sex với... 100 người đàn ông (Hình 3).
 
Câu chuyện này đã trở thành đề tài bàn luận sôi nổi của cư dân mạng Nhật Bản. Đa số ý kiến cho rằng, người đẹp này có thân hình bình thường nhưng tính cách phóng đãng, chẳng qua nói về vấn đề tình dục trong nhiều chương trình nên cô trở thành đối tượng được đàn ông Nhật Bản tìm kiếm.
 
A Bích (TTVN)
Bạn đang đọc bài viết Mẫu 9X kể chuyện sex với... 100 người đàn ông tại chuyên mục của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.