Mẫu Hong Kong tiết lộ 'giao dịch' tình - tiền

Hứa Dĩnh, người mẫu từng lộ ảnh nóng vì mất điện thoại, tố cáo nhiều trường hợp sao Hong Kong đổi tình lấy tiền bạc, danh vọng.

Hứa Dĩnh, 24 tuổi, mới đây trả lời trên Ifeng về chuyện "bán thân" trong giới người mẫu, diễn viên, ca sĩ.

Trường hợp đầu tiên cô kể là một cô gái những năm gần đây thường lên phim với hình ảnh sexy. Hứa Dĩnh cho biết người trong nghề đều biết cô này “tiếp khách”. "Người này miễn phí 'tiếp' rất nhiều đạo diễn, nhà sản xuất… để đổi lấy vai diễn trong phim. Mà mục đích đóng phim của cô ấy là đánh bóng tên tuổi, như vậy có lợi hơn trong việc mồi chài khách", Hứa Dĩnh nói.

> Đọc thêm: Thêm loạt ảnh Ngọc Trinh 'khoe thân' táo bạo

Người mẫu Hong Kong Hứa Dĩnh. Ảnh: Wz6.

Trường hợp thứ hai qua lời kể của Hứa Dĩnh là cô ca sĩ mấy năm gần đây đang tìm đường phát triển ở đại lục. Ca sĩ này thường chỉ nhận “khách” là người Trung Quốc. “Đến đại lục đóng phim nhưng cô ấy không yêu cầu người quản lý đặt phòng khách sạn, vậy mỗi đêm nàng ấy đi đâu?”, Hứa Dĩnh nói với phóng viên.

Chân dài Hong Kong cũng kể về một người mẫu hoạt động trong nghề lâu năm nhưng không có mấy tiếng tăm. Người này nhẫn nại ở trong showbiz, cố làm nổi bật bản thân, nâng cao danh tiếng. “Cứ đưa giá là có thể đi du lịch với cô ấy, muốn làm gì thì làm…”.

Kể về rất nhiều vụ đổi thân thể lấy tiền của đồng nghiệp, còn khi nói về bản thân, Hứa Dĩnh khẳng định mình trong sạch. Cô cho biết từng đến một khách sạn để thử ghi hình. Trong khách sạn có người đàn ông lạ, người này ném lên giường một số tiền mời cô “giao dịch”, Hứa Dĩnh không đồng ý và rời khỏi phòng. Ngoài ra, Hứa Dĩnh cũng được thiếu gia đề nghị “bao” nhưng cô chối từ

Vẻ sexy của Hứa Dĩnh. Ảnh: Wz6.

Hứa Dĩnh nổi tiếng trong giới người mẫu Hong Kong sau sự kiện lộ ảnh nóng. Tháng 6/2011, cô bị mất điện thoại và từ đó một lượng lớn ảnh khỏa thân của người mẫu bị phát tán. Nhiều người nghi ngờ đây là chiêu làm nóng tên tuổi của cô.

> Đọc thêm: Ngôi sao phim sex phơi bày ‘chuyện nghề’

Hải Lan (VnExpress)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'