Mâu thuẫn cá độ đá banh, đâm chết người

Ngày 22-8, Công an TP.HCM cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Võ Văn Chiến (ngụ phường 11, quận Tân Bình) và Đỗ Ngọc Hoàng (ngụ phường 9, quận Tân Bình) để điều tra hành vi giết người.

Nạn nhân là anh Nguyễn Thành Lâm đã bị Hoàng dùng kéo dâm nhiều nhát vào bụng dẫn đến tử vong. Liên quan đến vụ án này, công an cũng điều tra Tạ Chí Anh Kiệt và Nguyễn Xuân Thắng (Thắng rồng) để làm rõ.

Kiệt mở quán cà phê tại chung cư Bàu Cát (phường 12, quận Tân Bình) có tổ chức ghi cá độ đá banh và giao cho em trai trực tiếp ghi độ với khách đến xem đá banh. Ngày 3-8, nạn nhân Lâm và ba người bạn đến quán coi đá banh. Tại đây, bạn của Lâm có bắt độ với em trai Kiệt. Kết thúc trận đấu, Mạnh thắng và đòi tiền nhưng em của Kiệt không trả vì cho rằng anh này bắt độ trận sau nên giữa hai bên xảy ra cãi vã. Trong lúc đánh nhau, Lâm bị người phía Kiệt đâm chết. Ngay sau đó, Công an quận Tân Bình đã bắt được Hoàng, Chiến, Kiệt giao cho công an điều tra xử lý.

Theo Pháp luật TP HCM

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

    Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

  • Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

    Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang