Mâu thuẫn thông tin tai nạn lật xe của siêu mẫu Hoàng Yến

Trước vụ lật xe của siêu mẫu Hoàng Yến đã có rất nhiều thông tin trái chiều về nguyên nhân gây tai nạn.

Siêu mẫu Hoàng Yến bất ngờ bị tai nạn sau khi tham dự một sự kiện tổ chức tại TP. HCM tối ngày 3/11. Chiếc ô tô BMW trắng của siêu mẫu Hoàng Yến bất ngờ đâm vào gốc cây số 110 trên đường Nam Kì Khởi Nghĩa và lật nhào. Cú lật nghiêm trọng này khiến nhiều người đi đường hoảng hốt.

Siêu mẫu Hoàng Yến trong bệnh viện sau tai nạn. Ảnh Khám phá

Vụ tai nạn xảy ra đã khiến nhiều người phỏng đoán và đưa ra nhiều nguyên nhân khác nhau. Trên các diễn đàn, nhiều ý kiến cho rằng nguyên nhân chính dẫn đến tai nạn là do Hoàng Yến "đập đá" rồi lái xe nên không điều khiển được bản thân và tốc độ. Bởi với một dòng xe sang có chỉ số an toàn rất cao như BMW, việc bị lật ngược xe rất khó xảy ra, trừ khi người lái đã đi nó với tốc độ rất nhanh và bẻ lái đột ngột.

Sau khi Hoàng Yến tỉnh lại, cô cho biết mình không phải là người trực tiếp cầm lái mà là một người bạn khác. Tuy nhiên, theo cơ quan chức năng điều tra, người cẩm lái chiếc xe tiền tỉ ấy chính là Hoàng Yến chứ không phải như cô khai báo.

Theo một nguồn tin khác, nguyên nhân dẫn đến tai nạn lật xe là do siêu mẫu Hoàng Yến đã sử dụng chất có cồn trước. Tuy vậy, Hoàng Yến chỉ thừa nhận mình đã uống khoảng 3 chai bia tại một bữa tiệc và cùng bạn bè ghé vào quán Bar vui chơi trước khi về nhà.

Hiện siêu mẫu Hoàng Yến không bị thương nặng, chân tay chỉ bị trầy xước nhẹ. Sau khi chụp cắt lớp ở phần đầu cho thấy não bộ vẫn bình thường, có thể chiều nay Hoàng Yến sẽ xuất viện. Tuy nhiên chiếc xe BMV của cô đã bị hư hỏng khác nhiều.

Một số hình ảnh về chiếc xe tiền tỉ của siêu mẫu Hoàng Yến

Chiếc xe của siêu mẫu Hoàng Yến bị hư hỏng khá nhiều

Phương Đông

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'