Mâu thuẫn trong quán cà phê, một người bị đâm nguy kịch

Hai nhóm thanh niên cùng ngồi tại quán cà phê thì xảy ra mâu thuẫn. Một người đã bị đâm thấu tim, nhập viện trong tình trạng nguy kịch...

Khoảng 16 giờ chiều ngày 25/12, anh Cao Xuân C., (SN 1992, quê Lâm Đồng) đi cùng 2 người bạn vào quán cà phê H.Y., trên đường Bình Quới, phường 27, quận Bình Thạnh, TP.HCM uống nước.

Sau đó tiếp tục có một nhóm 2 nam thanh niên khác vào uống nước thì 2 bên xảy ra mâu thuẫn nhưng được can ngăn nên nhóm 2 thanh niên bỏ đi. Ít phút sau 2 người này quay lại, một đối tượng bước xuống xe cầm theo dao nhọn đâm thẳng vào ngực anh C., rồi nhanh chóng tẩu thoát. Nạn nhân được đưa đến bệnh viện Nhân dân Gia Định để cấp cứu.

Địa điểm nơi xảy ra vụ việc.

Theo thông tin thì anh C., bị thương nặng, với vết đâm xuyên tim. Công an quận Bình Thạnh sau khi nhận được tin báo cũng đã có mặt tại hiện trường khám nghiệm, lấy lời khai nhân chứng. Đồng thời truy tìm các đối tượng có liên quan tới vụ việc trên.

Phùng Sơn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

loading...

Video Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Cảnh báo thủ đoạn trộm chó trắng trợn ngay trước mặt chủ nhân

    Clip: Cảnh báo thủ đoạn trộm chó trắng trợn ngay trước mặt chủ nhân

  • Công an xác minh thông tin giáo viên dội nước lên đầu trẻ

    Công an xác minh thông tin giáo viên dội nước lên đầu trẻ

  • Clip: Đi SH lại dàn cảnh trộm Wave giữa ban ngày

    Clip: Đi SH lại dàn cảnh trộm Wave giữa ban ngày