Mâu thuẫn trong quán karaoke, thanh niên bị đánh vỡ đầu tử vong

Vào khoảng 22h đêm ngày 22/2, tại thôn Phú Nghĩa, xã Phú Kim, huyện Thạch Thất, Hà Nội, có xảy ra một vụ xô xát nghiêm trọng khiến cho một người đàn ông tử vong.

Theo thông tin từ người dân địa phương cho biết, vào thời điểm trên, khi các gia đình đã đóng cửa để đi ngủ thì bỗng thấy có tiếng kêu cứu thất thanh từ phía ngoài đường. Khi mọi người chạy ra ngoài xem thì thấy một người đàn ông nằm bất tỉnh trước quán karaoke nên đã báo cho cơ quan chức năng. Nạn nhân cũng được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất.

Bà Hoa, một người dân thôn Phú Nghĩa chia sẻ: “Vào đêm tối ngày 22/2, tại khu vực quán karaoke Q. N. có xảy xô xát giữa anh D. M. T. với bốn thanh niên ở thôn khác, khiến cho anh T. bị chấn thương nặng và được đưa đi cấp cứu. Sau đó, anh T. đã tử vong vào ngày 25/2. Nhiều người nói rằng nguyên nhân dẫn đến vụ việc trên là do anh T. đi vào nhầm phòng hát ở quán Karaoke sau đó đã xảy ra vụ xô xát trên”.

Quán karaoke nơi xảy ra mẫu thuẫn

“Sau khi xảy ra sự việc công an xã Phú Kim cũng có mặt để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc trên. Đêm hôm đó có rất nhiều công an đi truy tìm người gây án, sáng hôm sau công an đã bắt được hung thủ”, bà Hoa nói.

Liên quan đến vụ việc trên, anh D. là người nhà của nạn nhân cho cho biết: “Vào tối ngày 22/2, anh T. có đến nhà bố mẹ vợ ăn cơm, sau đó anh T. về nhà rồi mở nhạc nghe, khi thấy anh T. mở nhạc to, vợ anh T. nhắc “tắt nhạc đi để cho con ngủ”. Anh T. liền tắt nhạc rồi bỏ đi chơi, đến khoảng 22h đêm thì gia đình nhận được thông tin anh T. bị đánh và được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Thạch Thất”.

Hiện trường nơi xảy ra vụ án

“Anh T. được các bác sỹ tại Bệnh viện Thạch Thất chụp Xquang, khám bệnh, sau đó anh T. được chẩn đoán không bị chấn thương sọ não mà chỉ bị rách phần mặt và được các bác sỹ khâu vết thương rồi cho về nhà. Nhưng khi về nhà được một ngày thì anh T. có

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

    Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

  • Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

    Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

  • Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt

    Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt