Trung Quốc thử nghiệm thành công máy bay 6 cánh quạt

Máy bay 6 cánh quạt của Trung Quốc vừa vượt qua thử nghiệm bay và ném bom thành công.

Trung Quốc đã phát triển một máy bay tàng hình sáu cánh quạt được làm từ sợi carbon. Cuộc thử nghiệm bay và ném bom đã thành công, theo 81tech.com, trang web công nghệ thông tin quốc phòng.

Cả ba máy bay với cánh quạt và bánh được tạo nên hoàn toàn bằng vật liệu composite sợi carbon, được thiết kế và sản xuất bởi Công ty Bến Kang và các Viện nghiên cứu thứ tư của Trung Quốc không gian vũ trụ Khoa học và Công nghệ.

Hình ảnh thực tế của máy bay 6 cánh quạt.

Các máy bay thông qua các bài kiểm tra bao gồm cất cánh, hạ cánh, đứng yên một chỗ trên không, chế độ điều khiển máy bay bằng tay và theo một lộ trình định trước. Các máy bay cũng đã thông qua các bài kiểm tra thực và tung ra tên lửa.

Kang Ben đã tiếp tục làm việc trên thiết kế của máy bay không người lái để tăng tính di động của nó và khiến nó để có thể được lắp ráp và tháo rời một lần nữa nhanh chóng. Điều này giúp máy bay sẽ được dễ dàng di chuyển và mức độ an toàn cao hơn.

Máy bay sáu cánh quạt đã được sử dụng bởi quân đội Trung Quốc trong bảo vệ biên giới giữa Tân Cương và Kazakhstan. Chiếc máy bay này có thể bao quát một khu vực rộng lớn của khu vực miền núi.

Linh Ngân

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thế giới xem nhiều

  • Ukraine phóng thành công 16 tên lửa trong ngày tập trận đầu tiên

    Ukraine phóng thành công 16 tên lửa trong ngày tập trận đầu tiên

  • Quân đội Syria tiếp tục tấn công trên cả 2 hướng đông, nam Aleppo

    Quân đội Syria tiếp tục tấn công trên cả 2 hướng đông, nam Aleppo

  • Syria: Phiến quân đầu hàng SAA, rút khỏi thị trấn chính tây Ghouta

    Syria: Phiến quân đầu hàng SAA, rút khỏi thị trấn chính tây Ghouta