Máy bay mất tích: Hành khách để lại nhẫn cưới cho vợ

Một người đàn ông trước khi lên máy bay mất tích đã để lại chiếc nhẫn cưới và nói với vợ con rằng hãy xem đó là vật kỷ niệm trong trường hợp có điều gì xảy ra với anh.

Kỹ sư cơ khí Paul Weeks, 39 tuổi, lên chuyến bay MH370 để bắt đầu một công việc mới ở Mông Cổ.

Gia đình Paul trước đó sinh sống ở New Zealand, sau đó chuyển đến Perth, Úc năm 2011 để bắt đầu cuộc sống mới sau khi nhà của họ ở Christchurc bị tàn phá bởi một loạt trận động đất.

  Máy bay mất tích: Hành khách để lại nhẫn cưới cho vợ - Ảnh 1

Hành khách đã linh cảm điều chẳng lành khi lên chiếc máy bay Malaysia mất tích.

Theo The Times, cựu quân nhân này nhận được lời mời hấp dẫn từ một công ty khai thác khoáng sản ở Mông Cổ và anh đang trên đường từ Kuala Lumpur tới Bắc Kinh thì chuyến bay MH370 biến mất.

Người vợ Danica nói với tờ báo rằng trước khi lên máy bay, Paul đã để lại chiếc nhẫn cưới và chiếc đồng hồ, nói với cô rằng hãy tặng nó cho con trai của họ là Lincoln và Jack khi chúng đến tuổi kết hôn.

Danica kể: "Paul nói: Nếu có điều gì sẽ xảy ra với anh, em hãy trao chiếc nhẫn cưới cho con trai cả khi con lập gia đình và chiếc đồng hồ cho con trai thứ hai”.

Cho đến nay vẫn chưa có tung tích của chiếc máy bay mất tích. Dù vậy Danica vẫn không ngừng hi vọng rằng tình yêu sẽ giúp cô vượt qua quãng thời gian khó khăn này và mang Paul trở về.

Tàu chiến Mỹ-Trung phô sức mạnh tìm kiếm máy bay mất tích:

Linh An

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thế giới xem nhiều

  • Lực lượng người Kurd tấn công quân đội Thổ Nhĩ Kỳ ở bắc Syria

    Lực lượng người Kurd tấn công quân đội Thổ Nhĩ Kỳ ở bắc Syria

  • Quân đội Syria phát động cuộc tấn công mới từ 2 hướng tại Aleppo

    Quân đội Syria phát động cuộc tấn công mới từ 2 hướng tại Aleppo

  • Cảnh tiêm kích F-35B hạ cánh thẳng đứng ghi lại từ camera ảnh nhiệt

    Cảnh tiêm kích F-35B hạ cánh thẳng đứng ghi lại từ camera ảnh nhiệt