Máy nghe nhạc của đại gia Việt giá bằng... 450 tấn gạo

14:35 16/01/2013

Kinh tế khó khăn là chuyện của thiên hạ còn đối với các đại gia Việt thì dường như đó chỉ là "chuyện nhỏ" khi họ vẫn thả mình với những thú chơi bạc tỷ.

Dàn âm thanh mang tên Reuge, một trong những dàn âm thành vào loại xa xỉ trên thế giới dành riêng cho ô tô Maybach được xác định đã có mặt tại Việt Nam.

Bất động sản - Máy nghe nhạc của đại gia Việt giá bằng... 450 tấn gạo

Dàn âm thanh duy nhất tại Việt Nam có giá bằng 450 tấn gạo

Theo những thông tin của giới "dân chơi", dàn âm thanh "độc nhất vô nhị" này có mức giá không dưới 150.000 USD. Tính theo thời giá hiện nay, số tiền đó mua được không dưới 450 tấn gạo.

Người đang sở hữu mặt hàng này, một dân chơi giấu tên khẳng định: “Nó đang là chiếc duy nhất ở Việt Nam”.

Không chỉ sở hữu dàn âm thanh khủng, nhiều đại gia Việt còn có sở thích "chơi bút" và hiện đang nắm trong tay những cây bút Grayson Tighe, thương hiệu bút viết nổi tiếng của Canada.

Bút Grayson Tighe nổi tiếng thế giới bởi mức giá cáo chót vót lên tới 14.000 USD , tương đương gần 250 triệu đồng.

Được biết, Việt Nam hiện có ba cây bút như nói trên đó là Neptune (Thần biển), Mermaid (Mỹ nhân ngư) và Space & Earth (Vũ trụ và Trái đất).

Tuấn Khanh (tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết Máy nghe nhạc của đại gia Việt giá bằng... 450 tấn gạo tại chuyên mục Bất động sản của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục