Maya tạm hài lòng với giải thưởng tại The Remix

Maya chia sẻ cô tạm hài lòng với giải 3 của mình trong Gala trao giải The Remix.

Tối 27/03, Gala trao giải “The Remix – Hòa âm ánh sáng 2016” diễn ra với sự hồi hộp của Top 4 mùa giải thứ 2 gồm: Maya, Noo Phước Thịnh, Hương Tràm, Soobin Hoàng Sơn. Trong chương trình, ngoài tiết mục của các khách mời, Top 4 cũng mang tới cho khán giả những phần thể hiện ấn tượng, đặc sắc nhất.

Hóa thân thành một cô gái đường phố đầy trẻ trung và nổi loạn, Maya tự tin thể hiện bản hit mới của tựa đề “Wow” do nhạc sĩ Khắc Hưng sáng tác. Dù vừa phải hát và biểu diễn những động tác vũ đạo khó cùng vũ đoàn, song Maya vẫn chứng minh được sự chuyên nghiệp, cuốn hút trong tiết mục được đầu tư, chuẩn bị kĩ lưỡng.

Bên cạnh phần biểu diễn solo, Maya còn hòa giọng đầy tình cảm cùng Noo Phước Thịnh, Hương Tràm, Soobin Hoàng Sơn trong ca khúc “Đường đến ngày vinh quang” (sáng tác: cố nhạc sĩ, ca sĩ Trần Lập) để tưởng nhớ vị thủ lĩnh của nhóm Bức Tường.

Trải qua 10 đêm thi với rất nhiều các thử thách khác nhau, ca sĩ Maya cùng các cộng sự gồm: Producer Javix, DJ Take, biên đạo Tô Lâm, Quang Đăng, Huỳnh Mến đã để lại nhiều ấn tượng đáng nhớ cho giới chuyên môn và công chúng.

Là một trong số những nhóm thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi, sự nỗ lực, cố gắng của team Maya đã được ghi nhận bằng giải Đồng chung cuộc “The Remix – Hòa âm ánh sáng 2016”.

Sau thời gian “ở ẩn” sinh con và đảm nhận thiên chức làm mẹ, Maya luôn khao khát được quay trở lại sân khấu ca nhạc để tiếp tục cháy hết mình với niềm đam mê của bản thân.

Chọn “The Remix – Hòa âm ánh sáng 2016” là nơi khẳng định vai trò của một ca sĩ mang

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'