MC Khánh Ly khoe vẻ đẹp đài các với áo dài chim công

Là một người khá quen thuộc với khán giả truyền hình trong vai trò MC, Én vàng 2012 Khánh Ly có dịp khoe sắc với trang phục áo dài lụa với họa tiết chim công của NTK Tuấn Hải.

Một năm sau khi đăng quang danh hiệu cao nhất của cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình 2012, Én vàng Khánh Ly có dịp khoe sắc với hình ảnh áo dài truyền thống tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh.

Là MC khá quen thuộc với các khán giả truyền hình qua các chương trình như: Vui sống mỗi ngày, Chắp cánh tương lai, Đi sau cho đúng, Cung đàn yêu thương và hàng loạt các chương trình truyền hình khác… MC Khánh Ly nhận được sự yêu mến của khán giả bởi cô là một trong số những MC tài sắc vẹn toàn và là gương mặt được khán giả đánh giá cao bởi cách dẫn chương trình khá tự nhiên và thu hút.

Trong trang phục áo dài với họa tiết chim công được đính đá và kết hạt ngọc trai tinh xảo, MC Khánh Ly khoe vẻ đẹp duyên dáng và nữ tính dưới ống kính của Nhiếp ảnh gia Dương Nguyên.

Với trang phục áo dài lụa nhẹ nhàng càng tôn thêm vẻ duyên dáng của Én vàng Khánh Ly.

Sau một năm đăng quang ngôi vị Én vàng, MC Khánh Ly càng xinh đẹp và duyên dáng. Trong trang phục áo dài đỏ rực, Khánh Ly khoe vẻ dịu dàng, nữ tính khi sải bước trên đường phố.

Ngoài công việc MC truyền hình, người đẹp Khánh Ly còn chạm ngõ với phim ảnh với vai diễn thứ chính trong bộ phim “Bước nhảy hoàn vũ” đang được quay hình trong tháng 10/2013.

Bộ ảnh áo dài của Én vàng Khánh Ly do nhiếp ảnh gia Dương Nguyên thực hiện, stylist Chu Tấn Văn và chuyên gia trang điểm Tony Tường.

Cùng ngắm MC Khánh Ly đằm thắm, duyên dáng với tà áo dài truyền thống:

Mai Nguyên

Photo: Dương Nguyên

Stylist: Chu Tấn Văn

Makeup: Tony Tường

Trang phục: áo dài của NTK Tuấn Hải

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'