MC lỡ lời 'chúc Quốc tang nhiều niềm vui' xin lỗi khán giả

Chàng MC trẻ tuổi Lê Ngọc Minh đã lên tiếng xin lỗi khán giả sau sự cố lỡ lời trong một bản tin về an toàn giao thông của kênh truyền hình HTV1,

Trong một bản tin về an toàn giao thông của kênh truyền hình HTV1, MC Lê Ngọc Minh sau khi cung cấp cho người dân về tình hình giao thông tại các tuyến đường trong những ngày diễn ra Quốc tang của Đại tướng Võ Nguyên Giáp thì lại "lỡ lời" nói thêm rằng:

"Hôm nay là ngày Quốc tang của Đại tướng Võ Nguyên Giáp chắc chắn nhu cầu của quí vị chúng ta đến viếng Đại tướng sẽ có rất nhiều vì vậy chúng ta cũng nên nhớ chấp hành đúng luật lệ giao thông cũng như sự điều khiển của lực lượng cảnh sát chức năng để chúng ta có một ngày Quốc tang thật nhiều niềm vui và an toàn".

MC Lê Ngọc Minh

Thông tin về phát ngôn của Ngọc Minh ngay lập tức đã gây bức xúc cho dư luận cả nước. Và sau một ngày xảy ra sự cố, MC Lê Ngọc Minh lên tiếng: "Tôi rất tiếc khi sự cố xảy ra và rất hối hận trước sự mất kiểm soát từ lời nói của mình. Trước những điều khó khăn nhất đang đến, tôi mong mọi người sẽ thông cảm và giúp tôi vượt qua lần vấp ngã này. Tôi yêu thích công việc này như chính cuộc sống của tôi nên mong sẽ được tiếp tục thể hiện nó qua sự nhìn nhận của khán giả. Trên hết, tôi xin phép được nhận lỗi và xin lỗi trân trọng đến quý khán giả, cơ quan nơi tôi đang được làm việc, chỉ mong mọi người tha thứ".

Trong chương trình An toàn giao thông Thành phố trưa qua 13/10, ông Lê Quang Trung – Phó bí thư Đảng ủy Đài Truyền hình TP.HCM – Trưởng ban điều hành Kênh HTV1 đã lên sóng trực tiếp xin lỗi về sự cố này: "Trong quá trình tác nghiệp thực hiện chương trình An toàn giao thông thành phố được phát sóng trực tiếp vào ngày 12/10/2013, những người thực hiện đã có sai sót nghiêm trọng khi lỡ lời vô ý khi nói rằng “Để có một ngày quốc tang thật nhiều niềm vui”, đã làm ảnh hưởng đến tâm tư, tình cảm của đồng bào, chiến sĩ cả nước trong ngày Quốc tang của Đại tướng Võ Nguyên Giáp kính yêu. Chúng tôi xin nhận trách nhiệm và vô cùng hối tiếc về sự cố này, xin được rút kinh nghiệm sâu sắc. Đài Truyền hình TP.HCM xin được chân thành xin lỗi đồng bào, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ cả nước và TP.HCM; đặc biệt đối với gia quyến Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Trước anh linh của Đại tướng, cầu mong được Đại tướng rộng lòng tha thứ cho chúng con về lỗi lầm này".

Lãnh đạo HTV chính thức xin lỗi người dân vì đã lỡ lời chúc "Quốc tang thật nhiều niềm vui"

Clip này được phát tán trên các mạng xã hội và cộng đồng mạng trong giờ phút đau thương khi vĩnh biệt Đại tướng đã đón nhận với sự rộng lòng bỏ qua và đánh giá cao hành động sửa lỗi nhanh chóng này.

Mai Nguyên (tổng hợp)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'