MC Phan Anh phải ăn tối muộn do bị các Fan 'săn' tìm chụp ảnh

09:02 20/10/2016

Sau khi trao quà cho người dân tại xã Phương Điền, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh), đang chuẩn bị ăn tối tại khách sạn, các Fan của MC Phan Anh bất ngờ kéo tới.

Chiều 19/10, Phan Anh đã rời Quảng Bình về xã Phương Điền, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) để trao quà. Tối cùng ngày, MC Phan Anh cùng với nhóm thiện nguyện của mình đã về khách sạn tại TP Hà Tĩnh để nghỉ ngơi.

Tuy nhiên, khi MC Phan Anh và các thành viên trong đoàn chuẩn bị ăn tối thì một tình huống bất ngờ xảy ra. Hàng trăm Fan hâm mộ tại tỉnh Hà Tĩnh đã kéo tới khách sạn - nơi đoàn nghỉ chân - để ‘săn' MC đẹp trai chụp ảnh kỷ niệm và thể hiện sự ngưỡng mộ với anh.

Sự kiện - MC Phan Anh phải ăn tối muộn do bị các Fan 'săn' tìm chụp ảnh

 Rất nhiều em nhỏ cũng muốn được tạo dáng để chụp ảnh cùng với MC Phan Anh.

Mặc dù rất đói và mệt sau những chuyến hành trình dài đến với người dân vùng lũ nhưng để đáp lại tình cảm của các Fan hâm hộ, Phan Anh đã vui vẻ chụp ảnh với mọi người.

Rất nhiều em nhỏ cũng chạy tới tạo dáng, ôm vai chụp ảnh cùng người nổi tiếng.

Sự kiện - MC Phan Anh phải ăn tối muộn do bị các Fan 'săn' tìm chụp ảnh (Hình 2).

 Mặc dù bữa ăn tối được dọn sẵn lên bàn, nhưng Phan Anh và các thành viên nhóm thiện nguyện đã ưu tiên chụp ảnh với các Fan hâm mộ.

Trước đó, chiều cùng ngày, MC Phan Anh và nhóm thiện nguyện đã trao 600 suất quà cho người dân xã Phương Điền, huyện Hương Khê. Mỗi suất quà, ngoài 1 triệu đồng tiền mặt, còn kèm theo các nhu yếu phẩm: Quần áo, lương thực, thuốc men…

Sự kiện - MC Phan Anh phải ăn tối muộn do bị các Fan 'săn' tìm chụp ảnh (Hình 3).

 Do người đông, không thể chen vào chụp ảnh cùng MC Phan Anh, nhiều Fan hâm mộ đành dùng điện thoại chụp lại hình ảnh của thần tượng mình.

Theo một số thành viên đoàn chia sẻ, lúc đầu chúng tôi dự định tặng mỗi suất quà gồm 500.000 đồng tiền mặt, nhưng khi chứng kiến cảnh hoang tàn, đói khát và lam lũ của bà con nên đã quyết định nâng lên 1 triệu đồng.

Đến gần nửa đêm, sau khi đám đông Fan hâm mộ rời khách sạn, MC và các thành viên trong đoàn mới được ngồi vào bàn để ăn tối và chuẩn bị cho hành trình thiện nguyện tiếp theo.

Xuân Chinh

Bạn đang đọc bài viết MC Phan Anh phải ăn tối muộn do bị các Fan 'săn' tìm chụp ảnh tại chuyên mục Sự kiện của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục