MC Quang Minh qua đời ở tuổi 27 sau 1 tuần chống chọi với bạo bệnh

MC Quang Minh đã trút hơi thở cuối cùng tại nhà riêng sau gần 1 tuần chống chọi với cơn bạo bệnh.

Tin tức MC Quang Minh đã trút hơi thở cuối cùng vào lúc 13h15 trưa nay (28/7) tại nhà riêng sau gần 1 tuần chống chọi với cơn bạo bệnh khiến người thân, bạn bè không khỏi đau đớn, xót thương.

MC Quang Minh qua đời ở tuổi 27.

Trước đó, gia đình và bạn bè của MC Quang Minh chia sẻ, diễn biến sức khỏe của Minh từ hôm 26/7 không lạc quan nên sau đó được bác sĩ cho về nhà. Gia đình vẫn tiếp tục bóp bóng giúp thở với hy vọng duy trì sự sống cho Quang Minh. Một số bạn bè đến tận nhà thăm Minh và hi vọng một phép màu sẽ diễn ra với chàng MC hiền lành có thể vượt qua cơn bạo bệnh.

MC Quang Minh được phát hiện mang bệnh suy gan dẫn đến suy thận. Ngày 18/7 anh nhập viện và được đưa vào khoa Cấp cứu - Hồi sức tích cực - Chống độc người lớn. Một tuần nhập viện, Quang Minh được bác sĩ lọc máu, nhưng bệnh tình chuyển biến phức tạp vì phát thêm triệu chứng suy gan. Trong quá trình lọc máu, anh bị xuất huyết bao tử. Nam MC được đặt ống thở do hô hấp khó khăn.

Cách đây vài ngày, MC Quang Minh rơi vào trạng thái hôn mê sâu và phải thở bằng bình thở oxi trong phòng cách ly.

MC Quang Minh tên thật là Lê Lưu Quang Minh (sinh năm 1988), từng tham gia cuộc thi MC Cầu Vồng của VTV. Hiện tại, anh đang công tác ở đài truyền hình TP.HCM. Giọng nói truyền cảm, ánh mắt sáng ngời và nụ cười dễ mến khiến Quang Minh dễ dàng tạo thiện cảm với khán giả truyền hình. Trong cuộc sống, Quang Minh được bạn bè thân thiết quý mến vì là người trọng tình nghĩa.

Diệu Chi

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Đời sống xem nhiều

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

  • Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

    Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

  • Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu

    Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu