Mẹ bảo vệ thẩm mỹ Cát Tường mời luật sư cho con

Bà Yến cho rằng con mình đã bị bác sĩ Tường sai khiến, mua chuộc. Bà mong muốn giúp con mình được minh oan, giảm nhẹ tội.

Bà Nguyễn Thị Yến, mẹ của bảo vệ Đào Quang Khánh, được coi là đồng phạm với bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường trong vụ phi tang xác chị Lê Thị Thanh Huyền, chính thức mời luật sư cho con.

Bà Yến luôn cho rằng Khánh còn non nớt, đã bị bác sĩ Tường sai khiến, "mua chuộc" nên đã có hành động không đúng...

Bà Yến đã viết đơn mời luật sư với mong muốn giúp con mình "minh oan", giảm nhẹ tội. Theo bà Yến, Khánh cũng là một nạn nhân của bác sĩ Tường trong vụ việc.

Từ ngày Khánh bị tạm giam để điều tra, bà Yến vẫn chưa được gặp con mình. "Tôi thương nó lắm, hàng ngày nó hiền lành ngoan ngoãn, chỉ vài phút nông nổi để xảy ra sự việc đau thương thế này", người mẹ chia sẻ.

Bà Nguyễn Thị Yến khóc khi nói về con.

Bà Yến cho biết thêm, ngày 16/11, gia đình của chị Huyền đến thăm hỏi gia đình bà. "Tôi cũng bất ngờ khi họ đến và giới thiệu là người nhà của nạn nhân, họ động viên tôi. Họ nói Khánh cũng là nạn nhân trong vụ việc. Tôi mong cầu mong sớm tìm thấy thi thể chị Huyền để gia đình bên đó bớt đi gánh nặng đau thương. Tôi cũng sẽ đến thắp hương tạ lỗi với gia đình họ", bà Yến kể.

Gần một tháng tìm kiếm, nhưng gia đình chị Lê Thị Thanh Huyền vẫn không tìm thấy bất kỳ dấu vết nào về thi thể chị. Theo ông Phạm Đức Quang (cậu của nạn nhân), ngày 19/11, gia đình đến Trung tâm thẩm mỹ Cát Tường, số 45 Giải Phóng, Hà Nội, để tìm kiếm thi thể nạn nhân nhưng vẫn không thấy.

Theo Pháp Luật Việt Nam

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

  • Rẽ sang đường, nam sinh lớp 8 bị xe tải đâm tử vong

    Rẽ sang đường, nam sinh lớp 8 bị xe tải đâm tử vong

  • Video: Những cột điện ‘tử thần’ rình rập mạng sống người dân Thủ đô

    Video: Những cột điện ‘tử thần’ rình rập mạng sống người dân Thủ đô