Mẹ chồng 'kiểm tra' thân thể tôi trước ngày cưới

Mẹ anh săm soi từng nét trên cơ thể tôi, có lúc còn ghé sát mặt để nhìn tôi. Chưa đủ, mẹ anh lại đưa tôi đến BV nhờ bác sĩ kiểm tra thân thể.

Tôi vừa mới kết hôn nhưng tôi luôn có cảm giác mẹ chồng tôi không tôn trọng tôi. Trước ngày kết hôn vài ngày, người yêu đến gặp tôi nói mẹ anh ấy muốn gặp tôi.

Lẽ thường, trước khi kết hôn vài ngày thì không được đến nhà trai, nhưng vì không muốn người yêu phiền lòng nên tôi đã sang nhà anh. Trong lúc ăn cơm, mẹ anh săm soi từng nét trên cơ thể tôi, có lúc còn ghé sát mặt để nhìn tôi.

Trên đường về nhà tôi kể chuyện cho anh, anh chỉ nói đừng hiểu nhầm mẹ anh, mẹ anh chỉ muốn xem xem trên người tôi có vết sẹo nào không, anh một mực nói tốt cho mẹ nên tôi cũng đành cho qua, không cố tìm hiểu nguyên nhân nữa.

> Đọc thêm: Tôi đã chung chồng gần chục năm mà không hề hay biết

Mẹ chồng - nàng dâu. (Ảnh minh họa)

> Đọc thêm: Yoni - mát xa gợi dục đầy ghê rợn, thô bạo của quý bà

Cách ngày cưới một ngày anh lại đến tìm tôi, anh nói mẹ anh muốn đưa chúng tôi đi chơi. Trong lòng tôi nghĩ mẹ chồng chắc sẽ rất tâm lý, nhưng thật không ngờ rằng mẹ anh lại đưa tôi đến bệnh viện. Vào trong đó tôi mới biết mẹ anh đưa tôi đi kiểm tra thân thể. Lúc đó tôi đã định bỏ về nhưng người yêu đã cố gắng giải thích anh cũng không biết ý định này của mẹ anh, mong tôi nể tình anh đi kiểm tra một chuyến cho mẹ vui lòng.

Bác sỹ này vốn là bạn của mẹ, khi tôi bước vào phòng khám tôi đã vô cùng căm hận mẹ anh. Hiện tại chúng tôi đã kêt hôn, nhưng mỗi lần nghĩ đến mẹ anh thì trong đầu tôi lại hiện ra cảnh phòng khám đó. Tôi luôn cho rằng mẹ anh không tôn trọng tôi, tôi không biết suy nghĩ của tôi như vậy có gì là sai không? Tôi nên làm thế nào đây?


Chào bạn, rất vui khi chúng tôi nhận được những tâm sự chân thành của bạn. Việc mẹ chồng nhờ người kiểm tra thân thể bạn trước khi kết hôn là không thể tưởng tượng được. Nhưng dù gì thì mọi chuyện cũng đã qua, chúng tôi sẽ phân tích giúp bạn hiểu hơn chuyện này.

Theo quan điểm của cá nhân tôi, việc mẹ chồng bạn nhờ người kiểm tra thân thể bạn trước ngày kết hôn cho thấy mẹ chồng bạn là người vô cùng khó tính, do vậy trong cuộc sống sau này bạn cần hết sức chú ý. Vốn dĩ, xử lý tốt quan hệ mẹ chồng nàng dâu đã xưa nay đã là công việc rất khó khăn, do vậy bạn cần chuẩn bị trước tâm lý cho mọi chuyện.

Thực ra việc mẹ chồng bạn làm cũng không hề có ác ý gì, bà thuộc tuýp người đa nghi, luôn muốn làm rõ mọi chuyện, nên bạn cũng không cần lo lắng quá về việc đó. Thời gian sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời rằng liệu mẹ chồng bạn có phải đang làm khó bạn hay không tôn trọng bạn hay không. Tôi nghĩ rằng khi bạn phần nào hiểu được tính cách của mẹ chồng bạn thì bạn sẽ không có cảm giác như vậy nữa.

Hơn nữa, hiện tại bạn đã kết hôn, bạn nên lựa cách để chung sống hòa thuận vui vẻ với mẹ chồng và chồng bạn. Hãy bỏ qua mọi chuyện không vui và những hiềm khích trước khi kết hôn, chỉ có như vậy mới có thể đem lại hạnh phúc cho gia đình nhỏ của bạn.

Theo Kiến thức

> Giải thưởng lớn cho cuộc thi ảnh Việt Nam Xanh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

  • Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

    Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

  • Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu

    Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu