Mẹ đốn mạt bán trinh tiết của 12 con gái

Một phụ nữ người Colombia mới đây đã bị bắt khẩn cấp, sau khi cảnh sát phát hiện mụ làm “tú bà” của chính con gái mình. Trinh tiết mỗi cô con gái được mụ rao bán với giá 200$.

Margarita de Jesus Zapata Moreno, 45 tuổi, bị bắt giữ tại thủ đô Bogota của Colombia vào hồi đầu tuần sau khi một trong những đứa con gái của mụ tố cáo với cảnh sát.

Cô gái này năm nay 16 tuổi và hiện đang có bầu. Cô đã quá bức xúc khi bị mẹ yêu cầu phá thai.

Tito Cornelio Daza, 51 tuổi, được cho là bố đứa trẻ cũng bị bắt giữ.

Moreno đã bị bắt khi bị chính con gái đứng ra tố cáo

Hãng Univision đưa tin rằng, Moreno có tổng cộng 14 đứa con và có ý định bán trinh tiết của các con khi chúng tròn 12 tuổi. Bà này cũng ép các con phải làm gái bán hoa để trang trải các hóa đơn.

Chia sẻ với báo chí, ông cảnh sát Carlos Melendez cho biết: “Thật đau lòng khi một người mẹ lại làm điều này. Moreno có liên hệ với những người đàn ông có tiền nhưng đồi trụy, để họ có thể “mua hoa” của những đứa trẻ khi chúng 12 tuổi.”

Moreno đã phủ nhận toàn bộ các cáo buộc, tuy nhiên mụ sẽ phải đối mặt với án phạt 10 năm tù nếu bị kết tội. Hiện Moreno đang bị giam tại nhà lao El Buen Pastro còn Daza thì bị giữ tại một nhà lao khác.

Cả Moreno và Daza đều bị buộc tội lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên và ép buộc mại dâm. Hai đứa con còn lại của Moreno, một bé trai 11 tuổi và một bé gái 9 tuổi đã được đưa tới cho trung tâm bảo trợ xã hội chăm sóc. Ngoài ra, cô con gái 16 tuổi người đã đứng ra tố cáo mẹ mình thì hiện đang được điều trị tâm lý tại Viện Sức khỏe gia đình Colombia.

Theo ANTĐ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Clip: Khoảnh khắc sư tử biển kéo bé gái xuống nước

    Clip: Khoảnh khắc sư tử biển kéo bé gái xuống nước

  • Hạt đác gây 'sốt' thị trường: Vài tiếng hết veo mấy tạ hàng

    Hạt đác gây 'sốt' thị trường: Vài tiếng hết veo mấy tạ hàng

  • Phẫu thuật lấy búi tóc dài gần nửa mét trong bụng bé gái 6 tuổi

    Phẫu thuật lấy búi tóc dài gần nửa mét trong bụng bé gái 6 tuổi