Mẹ đưa con trai vào nhà tù để nhân tình hãm hiếp

Sabrina Bonner, 25 tuổi đã bịt mắt cậu con trai và bắt đứa trẻ quỳ xuống dưới ghế trước mặt Barthelemy để người cha dượng thỏa mãn thú tính.

Trong khi đó, Lionel Barthelemy, 31 tuổi, nhân tình của Bonner ngồi tù từ tháng 8/2009 cũng sẽ phải nhận mức án nghiêm khắc tại tòa án ở Strasbourg, miền Đông nước Pháp.

Cả Bonner và Barthelemy đã thừa nhận nhiều tội danh hiếp dâm và tấn công tình dục đứa trẻ, tổng cộng tất thảy là 8 lần. Trong số đó, nhiều vụ hãm hiếp tại phòng thăm trong nhà tù Toul đã được quay lại bằng điện thoại di động.

“Hành vi của Sabrina B. thậm chí còn không bằng loài động vật đối xử với con cái mình”, công tố viên Gilles Delorme nói.

Những lần hãm hiếp tại phòng thăm trong nhà tù Toul được quay lại bằng điện thoại di động.

Vụ việc trên khiến nhiều người đặt câu hỏi tại sao nhân viên nhà tù không phát hiện bởi lẽ hành động tàn bạo trên diễn ra ngay tại phòng thăm có giám sát. Đặc biệt đây lại là phạm nhân đang thụ án về hành vi bạo lực gia đình và được chuẩn đoán bị tâm thần phân liệt.

Điều này được giải thích ngay sau đó là các nhà điều tra đã tìm thấy những chiếc túi rác màu đen được sử dụng để che cửa kính của phòng thăm.

Nhà tâm lý học Jean-Pierre May nói rằng cặp vợ chồng trên đã thực hiện hành vi man rợ lên người đứa trẻ.

Bonner thừa nhận thực hiện các vụ tấn công tình dục vào chính đứa con trai của mình, quay lại “cảnh nóng” bằng điện thoại di động và sau đó đưa thẻ nhớ cho nhân tình. Bonne đã đến đồn cảnh sát thú tội vào tháng 5/2011, ngay trước khi Barthelemy mãn hạn tù. Tại đây, cô khai đã thực hiện hành vi theo đơn đặt hàng của Barthelemy do bị y đe dọa bằng bạo lực.

Theo Xahoi.com

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Clip: Khoảnh khắc sư tử biển kéo bé gái xuống nước

    Clip: Khoảnh khắc sư tử biển kéo bé gái xuống nước

  • Hạt đác gây 'sốt' thị trường: Vài tiếng hết veo mấy tạ hàng

    Hạt đác gây 'sốt' thị trường: Vài tiếng hết veo mấy tạ hàng

  • Phẫu thuật lấy búi tóc dài gần nửa mét trong bụng bé gái 6 tuổi

    Phẫu thuật lấy búi tóc dài gần nửa mét trong bụng bé gái 6 tuổi