Mẹ Kim Kardashian chia tay chồng thứ hai

Sau 22 năm chung sống, ngôi sao truyền hình thực tế Kris Jenner và vận động viên điền kinh Bruce Jenner "đường ai nấy đi".

Vợ chồng Kris Jenner ly thân từ một năm nay, nhưng thông tin này được giữ kín cho tới hôm 7/10, khi đích thân Kris xác nhận với tờ Us của Mỹ. "Chúng tôi đã ra ở riêng nhưng cảm thấy hạnh phúc hơn vì quyết định này".

Ngôi sao truyền hình thực tế 57 tuổi và cựu vận động viên 63 tuổi vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp sau khi chia tay và không có kế hoạch ly hôn thời gian này. "Chúng tôi luôn dành nhiều tình yêu và sự tôn trọng lẫn nhau. Dù ly thân, chúng tôi vẫn là bạn bè tốt và luôn luôn đặt gia đình mình lên trên hết", Kris chia sẻ.

Kris Jenner và Bruce Jenner.

Kris Jenner và Bruce kết hôn năm 1991 sau 5 tháng hẹn hò. Cả hai có với nhau hai con - con gái Kendall, hiện 17 tuổi, và Kylie, 16 tuổi. Trước đó, Kris lấy Robert Kardashian và có với nhau bốn người con - Kourtney, 34 tuổi, Kim Kardashian, 32 tuổi, Khloe, 29 tuổi và Rob, 26 tuổi. Các con của Kris hiện đều là những ngôi sao truyền hình thực tế nổi tiếng trong show riêng của gia đình.

Bruce Jenner cũng có bốn con riêng từ cuộc hôn nhân trước.

Song Ngư (VnExpress)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'