Mẹ lấy gối đè chết con rồi tự tử vì giận nhà chồng

Nghĩ chồng và gia đình chồng không quan tâm đến mình nên Ngân đã giết con rồi tự tử.

Ngày 29/9 TAND tỉnh Đồng Nai đã đưa vụ án "giết người" ra xét xử và tuyên phạt bị cáo Bùi Thúy Ngân (25 tuổi, ngụ tại phường Tân Hòa, TP. Biên Hòa) 7 năm tù giam tội giết người. Trong lúc nóng giận, Ngân đã dùng gối giết chết con và tự vẫn nhưng không thành. Vụ việc của Ngân gây hoang mang dư luận, nhiều bậc cha mẹ bức xúc vì hành vi thiếu suy nghĩ của Ngân.

Ngân ân hận với những gì đã gây ra với con

Theo hồ sơ vụ án, năm 2011, Ngân kết hôn với anh Phạm Ngọc D. và sinh được cháu Phạm N. (3 tuổi). Trong quá trình chung sống, giữa Ngân và anh D. nảy sinh nhiều mâu thuẫn nên Ngân đưa con về nhà mẹ đẻ sinh sống.

Dù vậy không thấy chồng hay nhà chồng đến gọi về nên Ngân nghĩ chồng và gia đình không quan tâm mình và con nữa.

Ngày 9/3, Ngân lấy một con dao thái lan bỏ vào giỏ xách rồi đưa cháu N. đến nhà nghỉ D.Đ (ở phường Trảng Dài, TP. Biên Hòa) thuê phòng số để nghỉ (Khi thuê phòng Ngân báo chỉ thuê theo tiếng và sẽ trả phòng sớm).

Sau khi để cháu N. ngủ trên giường, Ngân viết 2 lá thư tuyệt mệnh để lại rồi dùng chiếc gối đè lên mặt cháu N. cho đến khi tắt thở. Sau đó, Ngân dùng dao cắt vào cổ tay, đâm 1 nhát vào ngực và cắt vào cổ để tự tử nhưng không chết.

Đến khoảng 20 giờ cùng ngày chủ nhà nghỉ do không thấy khách trả phòng nên lên xem thử thì phát hiện vụ việc và đưa Ngân đi cấp cứu. May mắn Ngân được cấp cứu kịp thời nên thoát chết còn cháu N. không cứu được.

Nguyễn Nhâm

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Trộm bẻ khóa, 'cuỗm' xe SH cực nhanh trên phố Hà Nội

    Clip: Trộm bẻ khóa, 'cuỗm' xe SH cực nhanh trên phố Hà Nội

  • Clip: 'Nữ quái' thản nhiên trộm xe đạp điện ngay giữa phố

    Clip: 'Nữ quái' thản nhiên trộm xe đạp điện ngay giữa phố

  • Clip: Trộm dùng 'chiêu độc' đánh lừa bảo vệ để đồng bọn 'cuỗm' xe

    Clip: Trộm dùng 'chiêu độc' đánh lừa bảo vệ để đồng bọn 'cuỗm' xe