Mẹ lìa đời vì 'hung thần' xe buýt/Bức xúc thầy bắt con khiêng bàn

Không may qua đời vì tai nạn giao thông, người mẹ xấu số để lại đứa con thơ còn quá nhỏ, bé nhiều lần lả đi vì khát sữa.

1. Mẹ lìa đời vì 'hung thần' xe buýt

Vụ tai nạn xe buýt xảy ra vào khoảng 17h45 phút chiều ngày 25/8 đã cướp đi sinh mạng của người mẹ trẻ để lại cho gia đình và bạn bè sự đau xót khôn nguôi. Người mẹ ra đi khi cô con gái chưa đầy 8 tháng tuổi, đêm nào cũng khóc ngặt vì khát sữa. Xem chi tiết tại đây .

2. Phụ huynh bức xúc vì thầy giáo bắt con khiêng bàn ghế

Nội dung xoay quanh đoạn clip được phụ huynh một trường tiểu học ghi lại cảnh các em học sinh đang khiêng bàn ghế từ trên tầng xuống sân gây tranh cãi trái chiều. Xem chi tiết tại đây .

3. Mất mạng vì mạo hiểm nhảy từ đỉnh núi cao 3.000 m

Hình ảnh từ video cho thấy, Armin đã chuẩn bị sẵn sàng trước khi cất cánh. Anh còn hào hứng chia sẻ với bạn bè: "Hôm nay, các bạn tận hưởng cảm giác bay cùng tôi nhé!". Thế nhưng, chỉ vài phút sau đó, người xem bàng hoàng khi nghe thấy một tiếng hét thất thanh cùng tiếng va đập mạnh. Xem chi tiết tại đây .

4. Dân mạng kêu gọi giúp đỡ du học sinh Việt tử nạn tại Nhật

Thông tin nam thanh niên 22 tuổi quê Hà Tĩnh, Du học sinh Nhật không may bị đuối nước tử vong ở đất khách quê người nhưng gia đình thuộc hộ cận nghèo nên không có tiền để đưa thi thể con về Việt Nam đang được lan truyền trên mạng xã hội. Tất cả mọi người đều đang kêu gọi giúp đỡ du học sinh Việt xấu số này. Xem chi tiết tại đây .

Lan Anh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Tạm giữ 40 bình khí cười tập kết trên phố cổ Hà Nội [VIDEO]

    Tạm giữ 40 bình khí cười tập kết trên phố cổ Hà Nội [VIDEO]

  • Clip: Những màn trộm xe máy bất thành bị chủ nhà đuổi đánh

    Clip: Những màn trộm xe máy bất thành bị chủ nhà đuổi đánh

  • Tin mới nhất vụ nổ súng, rượt đuổi 20km bắt kẻ chở 100 bánh heroin

    Tin mới nhất vụ nổ súng, rượt đuổi 20km bắt kẻ chở 100 bánh heroin