Mẹ Phương Mỹ Chi: Con gái tôi hát được nhiều loại nhạc

Ngoài ra, chị cũng cho biết con gái mình có thể hát được thể loại nhạc khác, nhưng vì cô bé thích hát dân ca nên cứ ‘hát hoài’.

Tối nay, 7/9 sẽ diễn ra đêm chung kết chương trình The Voice Kids giữa 3 thí sinh: Phương Mỹ Chi, Quang Anh, Ngọc Duy.

Chị Huỳnh Thư - mẹ bé Phương Mỹ Chi tỏ ra khá bình thản khi chỉ còn ít giờ nữa đêm chung kết sẽ diễn ra: “Nó (Mỹ Chi – PV) có vô địch hay không cũng đâu có quan trọng. Với tôi, điều quan trọng là con bé đã chơi hết mình, nó đã làm hết khả năng của nó, thế là tốt rồi”.

Mỹ Chi và mẹ.

Về những cuộc tranh luận gần đây liên quan đến chuyện Mỹ Chi có vô địch hay không, chị cho biết: “Tôi cũng có biết về chuyện này. Nhưng mọi người tranh luận làm gì, để đến đêm chung kết là sẽ biết kết quả thôi. Tôi cũng chẳng biết khả năng con mình vô địch là bao nhiêu, nhưng với tôi và gia đình thì điều đó cũng không quan trọng”.

Chị Huỳnh Thư nhấn mạnh: “Đến bây giờ, Mỹ Chi vẫn rất thoải mái, không bị sức ép nào cả. Còn việc nó có thể hát nhạc khác hay không, thì tôi khẳng định là nó có thể hát được. Nhưng vì nó thích hát dân ca nên nó cứ hát hoài à”.

“Bây giờ gia đình cũng chỉ biết động viên và hỗ trợ con bé về mặt tinh thần thôi. Chúng tôi không có đặt nặng vấn đề nó có vô địch hay không. Về phía BTC cũng thường xuyên động viên, khích lệ Mỹ Chi. BTC có hứa sẽ hỗ trợ Mỹ Chi và gia đình về chuyện trang phục biểu diễn lần này”, cô nói.

Theo Tri thức trẻ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'