Mẹ tố cáo con gái tiếp tay cho chồng hờ “khủng bố” gia đình

Bị gã chồng hờ bắt cóc con riêng tống tiền mẹ ruột, nhưng Mai vẫn không tỉnh ngộ mà còn làm đơn bãi nại cho Lộc. Táo bạo hơn, Mai dọa “mẹ tố cáo nó đi (tức Lộc), nó đi tù về nó sẽ giết cả nhà cho coi"

Đau lòng mẹ tố cáo con gái và rể hờ

Ngày 26/9, tin từ cơ quan công an thị xã Dĩ An (tỉnh Bình Dương) cho biết, đã khởi tố đối tượng Trịnh Xuân Lộc (28 tuổi, quê Cà Mau) để điều tra về hành vi bắt cóc trẻ em và đe dọa giết người.

Trước đó, theo trình báo của bà Nguyễn Thị M. (57 tuổi, ngụ địa chỉ khu phố Hiệp Thắng, phường Bình Thắng, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương) về việc đối tượng Lộc đã bắt cóc cháu ngoại bà là Trần Thị Tuyết Nh. (14 tuổi, ngụ cùng địa chỉ, đồng thời là con riêng của Mai - vợ hờ Lộc). Không những thế, Lộc còn nhiều lần nhắn tin đe dọa sẽ ném bom sát hại cả gia đình bà M. với lí do vu khống bà M. dám ngăn cản chuyện tình yêu của Lộc với Trần Thị Tuyết Mai (36 tuổi, con gái bà M.).

Bà M. đang trò chuyện với PV (che mờ mặt nhân vật)

Ngày 20/9, gặp PV trong tâm trạng hoảng loạn, lo sợ vô cùng bà M. trình bày về câu chuyện bi hài mà gia đình bà đang trải qua. Trước đó, Mai và Lộc quen nhau từ năm 2012, sau đó rồi rủ nhau bỏ nhà đi trốn ở chung với nhau tới nay có một con trai hai tuổi là bé Trịnh Xuân P.. Gần đây, Lộc thường xuyên đánh đập Mai thậm tệ, gây thương tích nặng. Do không chịu được thói vũ phu của chồng hờ, nên Mai gọi điện về nhà cầu cứu bà M.. Để đảm bảo an toàn tính mạng con gái, bà M. đưa Mai đi trốn Lộc ở nhà một người họ hàng.

Vài ngày sau, Lộc liên lạc với Mai không thành, gã tìm đến nhà “nhạc mẫu” quậy phá, hăm dọa sẽ ném bom thiêu cháy cả nhà, giết sạch mọi người để biết tay nhau. Trước đó, lúc quen Mai, Lộc cũng từng nhiều lần “khủng bố” gia đình bà M. bằng bom xăng tự chế với lí do “dạy vợ”. Rất may, được hàng xóm giúp đỡ ngôi nhà bà M. chỉ bị cháy một góc nhỏ cùng đồ đạc vật dụng gia đình. Cho tới hiện tại, bị Mai né mặt, Lộc càng hung hăng lấn tới để “gặp Mai nói chuyện cho rõ”. Khi không gặp được nhân tình, gã tìm cách bắt cóc cháu Nh. (con riêng của Ma

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

    Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

  • Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

    Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

  • Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt

    Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt