Mẹ vứt con vì sợ chồng đánh: Người chồng lên tiếng hé lộ sự thật bất ngờ

06:15 28/03/2016

Người chồng khẳng định mình sống đúng mực, thương yêu lo lắng cho vợ con, chưa từng đánh vợ con lần nào.

Tâm sự đau khổ của người chồng có 10 đứa con

Liên quan đến vụ việc người mẹ bỏ con sơ sinh vì sợ chồng đánh ở Đồng Nai, mới đây, người chồng đã lên tiếng trần tình, tiết lộ sự thật phía sau câu chuyện này.

Theo đó, anh L.V.S. (SN 1969, ngụ ấp 2, xã Mã Đà, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai) chồng của chị H.T.T.V. (SN 1973, ngụ xã Mã Đà, huyện Vĩnh Cửu cho biết anh khẳng định mình sống đúng mực, thương yêu lo lắng cho vợ con, chưa từng đánh vợ con lần nào.

"Tôi đi làm xa, có khi mấy tháng mới về nhà một lần. Đã nhiều lần, tôi khuyên vợ đi kế hoạch nhưng bà ấy không đi mà nói đã uống thuốc ngừa. Tôi tin tưởng nên không nhắc thêm. Vậy mà đã hai lần bà ấy âm thầm mang thai, tới ngày sinh mới cho tôi biết”, anh nói.

Em bé may mắn được tìm thấy.

Theo anh, khi đẻ đứa thứ 4 anh đã bảo ngừng nhưng đứa thứ 5, thứ 6 vẫn ra đời. Vì bực quá nên anh mới dọa “bà còn đẻ nữa tôi đánh cho chừa”. Không ngờ, vợ anh lại giấu chuyện mang thai, tự đẻ rồi làm chuyện "tày đình". Được biết, vợ chồng anh có 6 đứa con chung, đứa lớn nhất chỉ mới học lớp 6, đứa nhỏ nhất chưa đầy 2 tuổi. Giờ thêm người con trai mới sinh là 7, cộng thêm 3 đứa con riêng của vợ là 10 đứa con.

"Hôm tôi nghe mấy anh công an xuống hỏi han, tôi nghi rồi vì thấy mặt vợ tái mét. Tôi hỏi nhưng vợ tôi thề thốt đủ thứ. Tôi nhờ chị vợ hỏi, bả cũng không thừa nhận. Để bây giờ, cả xã biết và nói tôi độc ác. Tôi sợ tội mấy đứa nhỏ, chứ không tôi uống thuốc sâu chết cho bà ấy vừa lòng. Đẻ con ra mà nuôi không đầy đủ, thiếu ăn, thiếu mặc thì tội cho con”, anh nói với báo Đời Sống Pháp Luật.

Anh S. chia sẻ, anh làm việc đầu tắt mặt tối cũng không đủ tiền cho tụi nhỏ ăn cơm, đi học. Nhiều lúc, anh phải dắt mấy đứa nhỏ đi theo làm phụ. Còn chị V. tối ngày chỉ biết lo chuyện sinh đẻ, trông con không có thờ

Bạn đang đọc bài viết Mẹ vứt con vì sợ chồng đánh: Người chồng lên tiếng hé lộ sự thật bất ngờ tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục