Mèo 2 mặt, 3 mắt chào đời ở Mỹ

09:27 14/06/2013

Mới đây, một chú mèo ở Mỹ đã chào đời với 2 đầu, 3 mắt, 2 mũi, 2 miệng nhưng có chung một cơ thể.

Chủ nhân của chú mèo con là chị Stephanie Durkee ở bang Oregon. Chị Durkee hoàn toàn không tin khi các con cho biết đã phát hiện thấy một con mèo sơ sinh có 2 mặt.

Lúc đầu chị Durkee chỉ nghĩ đó là trò đùa của các con, nhưng khi tận mắt nhìn thấy chị mới tin đó là sự thật. Chú mèo con được đặt tên là Ducey. Mèo Ducey có 2 mặt, 3 mắt, 2 mũi và 2 miệng nhưng chung một cơ thể.

Nghe/Xem - Mèo 2 mặt, 3 mắt chào đời ở Mỹ
Chú mèo Ducey 

Chị Durkee nói: “Các con tôi phát hiện thấy Ducey vào buổi sáng, sau đó chúng báo lại cho tôi là nó có hai đầu. Tuy nhiên tôi chỉ nghĩ chắc là bọn trẻ mệt nên nói nhầm, không thể có chuyện đó được.”

Chú mèo tội nghiệp đã bị bỏ rơi sau khi sinh, có thể chủ nhân cũ cho rằng đó là một quái thai. Nhưng gia đình Durkee đã mang Ducey về nuôi sau khi nhìn thấy nó.

Hiện Ducey đang được chăm sóc rất đặc biệt. Bác sĩ thú y cũng đã kiểm tra sức khỏe và cho biết tình trạng của Ducey hiện tại là khá ổn, nhưng cũng cảnh báo rằng Ducey khó có thể sống được lâu.

>Video: Ô tô biển xanh ngang nhiên vượt đèn đỏ ở Hà Nội

>Lamborghini bất ngờ công bố mẫu xe mới Egoista

>Clip: Thiếu nữ bị giật trang sức khi đang điều khiển xe máy

>Clip: Nhạc chế 'suy nghĩ khi thi'

Theo UK Express 

> Thi ảnh Việt Nam Xanh, rinh ngay 100 triệu đồng 

Bạn đang đọc bài viết Mèo 2 mặt, 3 mắt chào đời ở Mỹ tại chuyên mục Nghe/Xem của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục