Mercedes cân nhắc mẫu mui trần dòng S sau 42 năm

Chỉ một vài tuần sau khi trình làng dòng S đẳng cấp tại sự kiện Frankfurt motor show, có vẻ như Mercedes-Benz muốn người hâm mộ cuồng nhiệt hơn nữa khi dự định sản xuất bản mui trần cho dòng S sang trọng này sau 42 năm.

Mẫu xe S63 AMG coupe đã được chụp ảnh vài lần trong năm nay khi hãng thử xe và chuẩn bị sản xuất vào năm tới. Dù chưa có bất kì tuyên bố chính thức nào đề cập đến phiên bản mui trần, một mẫu xe dòng S mui trần có vẻ như rất có khả năng được sản xuất khi họ trình làng mẫu concept của xe này và nhận sự hưởng ứng từ người dùng. Giờ đây chúng ta thêm lý do để chờ đợi một mẫu xe sang trọng nhưng không kém phần trẻ trung này.

Một bản báo cáo mới nhất từ Automotive News nhận định rằng giám đốc phân xưởng của Mercedes Thomas Weber có đề cập đến việc chúng ta chờ đợi sự xuất hiện của dòng S coupe sang trọng vào đầu 2014 và có thể có phiên bản mui trần vào năm kế tiếp.

Mẫu mui trần là phiên bản mui xếp cứng và xe được trang bị sức mạnh của các động cơ V8 và V12 với gia tốc kép (twin turbocharged). Điều đặc biệt là nếu mẫu mui trần này thực sự được đi vào sản xuất, đây sẽ là mẫu mui trần đầu tiên của dòng S kể từ năm 1971.

Thăng Long (Theo Carbuzz)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam