Mercedes 'đắc lợi' nhờ Gangnam Style

Với hơn 1 tỷ lượt xem trên mạng video Youtube, được báo chí rất nhiều nước phân tích mổ xẻ, thu hút hàng triệu người quan tâm. Ngoài việc thành công vượt mong đợi của “Gangnam Style” của PSY – một rapper người Hàn Quốc, còn có một thương hiệu đắc lợi đó chính là Mercedes.

Sau khi đã trở nên quá nổi tiếng thì giờ là lúc người ta mổ xẻ tất cả những gì liên quan hay xuất hiện trong clip này, chiếc xe Mercedes đỏ trong Gangnam Style giờ đây cũng được thơm lây.

Ở đoạn 1 phút 42 trong video âm nhạc, chúng ta có thể nhìn thấy PSY đã được làm nền bởi diễn viên hài Hàn Quốc Yoo Jae-Suk, người mặc áo màu vàng và lái một chiếc Mercedes mui mềm.

Hình ảnh chụp từ video
Hình ảnh chụp từ video

SLK 200, mẫu xe mui trần 2 cửa được thiết kế theo phong cách xe đua công thức 1. Kiểu dáng nhỏ gọn cùng hình thức bắt mắt đã giúp chiếc xe trở nên lý tưởng trong các clip và MV ca nhạc.

Mercedes-Benz SLK 200 được trang bị động cơ dung tích 1.8 lít 4 xi-lanh thẳng hàng, 184 mã lực, mô-men xoắn 240 Nm. Xe chỉ tiêu thụ 6,1 l/100km, lượng khí thải 142 gram CO2 trên mỗi km.

 

Chiếc xe xuất hiện trong video “Gangnam Style” có giá khoảng 66.700.000 Won tại thị trường Hàn Quốc (tương đương 46.800 Euro hoặc 62.180 USD).

Theo VietQ.vn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Camera ghi hình vụ thanh niên bị đánh tử vong khi rời nhà bạn gái

    Camera ghi hình vụ thanh niên bị đánh tử vong khi rời nhà bạn gái

  • Thực nghiệm hiện trường thủ đoạn điều chế ma túy của gã kỹ sư cơ khí

    Thực nghiệm hiện trường thủ đoạn điều chế ma túy của gã kỹ sư cơ khí

  • Video: Trắng đêm cứu chữa bệnh nhân chạy thận bị sốc phản vệ

    Video: Trắng đêm cứu chữa bệnh nhân chạy thận bị sốc phản vệ