Messi bị điều tra vì gian lận thuế?

Siêu sao người Argentina đang bị điều tra về hành vi gian lận thuế trong gia đoạn từ năm 2007 đến 2009.

Mới đây, tiền đạo của Barcelona và cha anh – ông Jorge Horacio Messi đã gặp phải rắc rối lớn khi bị phía công tốt của Tòa án tội phạm kinh tế TBN buộc tội gian lận tài chính với số tiền 4 triệu euro.

Một loạt kênh truyền thông nổi tiếng như BBC, MARCA, AS và SPORT vừa đăng tải thông tin công tốt viên Raquel Amado đã tiến hành tổng hợp hồ sơ để kiện cầu thủ của Barca và cha anh về hành vi gian lận thuế diễn ra từ năm 2007 đến 2009. Đơn kiện được trình lên tòa án Gava (Barcelona), cũng là nơi Messi đang cư trú.

Tuy vậy, theo thông tin từ nhật báo SPORT (Barcelona) thì gia đình của Messi đã hay tin về vụ việc và tỏ ra khá bất ngờ. Gia đình Messi dự kiến sẽ thông qua luật sư và các chuyên gia tư vấn để đưa ra phát biểu chính thức cũng như có hướng hành động về vụ cáo buộc trên. Hiện, ngôi sao của Barcelona đang bước vào kỳ nghỉ hè sau khi cùng tuyển Argentina thi đấu trận đấu vòng loại World Cup 2014 trước Ecuador ở Quito vào hôm thứ Ba qua, vẫn chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về vụ cáo buộc trên.

Quang Tuấn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford