Messi bị 'vạch mặt' chửi mắng, bắt nạt đồng đội

Tờ El Confidencial vừa đứng lên vạch trần bộ mặt thật của Messi ở Barcelona khi cho rằng cầu thủ này chuyên chửi mắng, bắt nạt đồng đội.

Barcelona đã “nổi sóng” ngay sau khi đoạt Siêu cúp Tây Ban Nha. Trên tờ El Confidencial, phóng viên Paul Morrissey đã đứng ra vạch trần bộ mặt thật của Messi khi cho rằng cầu thủ này nhiều lần “chửi như hát hay” đồng đội vì không làm vừa ý mình trên sân tập.

Những dòng tố cáo bộ mặt thật của Messi

Cụ thể, theo những thông tin từ Paul Morrissey, Messi từng tới gặp Tello và mắng xối xả vào mặt cầu thủ trẻ này: “Mày làm gì vậy? Ở đây, mày chẳng làm cái gì cả, sao không chuyền bóng cho tao. Mày ra sân để hỗ trợ cho tao cơ mà”.

Một lần khác, Sanchez lại trở thành nạn nhân của El Pulga: “Xem mày kìa, trông tệ chưa. Tao không hiểu sao giá chuyển nhượng của mày lại cao thế. Không biết ghi bàn thì cứ chuyền bóng sang đây”.

Cũng theo Paul Morrissey, sở dĩ những bất ổn trong nội bộ Barcelona không được truyền ra ngoài bởi trong phòng thay đồ của đội bóng luôn tồn tại “Luật Omerta” (Luật im lặng). Những thông tin trên được những cầu thủ trẻ thường xuyên tiếp xúc với Messi như Alejandro Grimaldo hay Gerard Deulofeu (vừa rời khỏi Barcelona) hé lộ với Paul Morrissey.

Mặc dù chưa thể khẳng định chắc chắn 100% độ tin cậy của thông tin này nhưng nó hoàn toàn có cơ sở bởi đây không phải lần đầu Messi bắt nạt đồng đội. Còn nhớ, trong trận đấu với Granada mùa giải trước, El Pulga đã chửi thẳng mặt David Villa ngay trên sân sau pha dứt điểm lỗi của tiền đạo này.

Theo Dân trí

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford